DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán xe công nông giá rẻ nhất thị trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Để chuyên chở các loại hàng hóa và vật dụng cũng như chở đồ là có nhu cầu rất lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ tiền để mua một xe tải cho công việc chở hàng hóa này. Và một giải pháp đưa ra cho bạn ở đây đó chính là những chiếc xe công nông chở hàng hóa. Với khối lượng trở được tương đối lớn đã làm cho chiếc xe công nông này được bán chạy trên thị trường hiện nay. Vậy địa chỉ bán xe công nông giá rẻ nhất thị trường là ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Xe công nông và đặc điểm của nó

  • HIện nay, kinh tế phát triển nhanh chóng các ngành nghề cũng nhanh chóng được xuất hiện và phát triển. Một trong số đó là nghề bốc vác và chở hàng hóa thuê. Đây là một nghề tuy là không phải mới lắm nhưng nhu cầu của nó trên thị trường là rất lớn. Việc bốc vác thì dựa vào sức người là chủ yếu. Tuy nhiên, đó chỉ là ngày xưa thôi. Ngày nay, việc bốc vác, bốc dỡ hàng hóa đã có máy móc hỗ trợ như xe nâng tay, máy tời, pa lăng, … Còn đối với công việc chở hàng hóa thì đa phần đối với các công ty lớn thì thông thường họ sử dụng những chiếc công ten nơ để được nhiều hàng hóa cùng một lúc và thời gian vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng. Còn đối với các công ty nhỏ hơn thì họ lại lựa chọn hình thức vận tải bằng xe tải chở hàng.
  • Vậy còn bạn thì sao, bạn chỉ làm việc chở hàn thuê, bạn chỉ chở những mặt hàng với số lượng không nhiều thì bạn nên chọn loại xe nào. Đương nhiên là bạn sẽ không muốn và không đủ chi phí để đầu tư mua một xe tải chở hàng rồi phải không nào? Vậy bạn hãy chuyển sự lựa chọn sang một mặt hàng khác nhé. Đó chính là những chiếc xe công nông với tải trọng khác nhau, dung tích chở hàng hóa khác nhau.
  • Những chiếc xe công nông này tuy không có thể trở được lượng hàng hóa nhiều như những chiếc xe tải, nhưng nó cũng không kém là mấy đâu bạn nhé. Về vận tốc di chuyển, xe công nông cũng là một loại của xe ô tô chở hàng, có động cơ, có 4 bánh nên vận tốc di chuyển của nó cũng có thể đạt tới 50-60km/h. Xét về tải trọng có thể chở hàng thì xe công nông cũng có nhiều loại xe có dung tích chở hàng khác nhau các bạn nhé. Đó chính là những đặc điểm cơ bản nhất của những chiếc xe công nông, vậy cấu tạo chung của xe công nông là gì? Cùng xem nhé:

2. Cấu tạo xe công nông

  • Xe công nông về cơ bản nó cũng được coi là một dòng của chiếc xe ô tô nhưng nó có cấu tạo đơn giản hơn và nhỏ hơn, đơn sơ hơn so với những chiếc ô tô. Bởi xe công nông không có phần mui, phần che mưa che nắng kín đáo như những chiếc xe ô tô. Và phần động cơ cũng được cấu tạo khá đơn giản để có thể di chuyển xe công nông một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Cấu tạo xe công nông bao gồm các bộ phận sau:
  • Phần đầu xe: được cấu tạo gồm một đầu nổ và động cơ xe công nông. Đây là phần quan trọng nhất của xe bởi nó giúp điều khiển và di chuyển xe theo vận tốc nhất định. Nhờ có bộ phận này thì máy xe mới chạy được và di chuyển được.
  • Phần thân xe: được cấu tạo gồm thùng xe và thành xe. Phần này chính là phần để chở hàn hóa, đặt hàng hóa, vật cần vận chuyển lên để chở. Phần thân xe này được sản xuất với lượng to nhỏ khác nhau để có thể phù hợp với phần động cơ của xe, phần đầu của xe công nông.
  • Phần bánh xe: là phần 4 bánh để xe có thể chạy được bạn nhé. Đó chính là cấu tạo cơ bản của một chiếc xe công nông. Dưới đây là các loại xe công nông có mặt trên thị trường; Mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé.

3. Các loại xe công nông

Mỗi một loại xe công nông lại có một thông số kỹ thuật riêng; Một đặc điểm riêng và một lượng chở hàng khác nhau. Tùy vào lượng công việc của bạn, lượng hầng hóa; Bạn thường xuyên phải chở và chiều dài đoạn đường bạn cần chở hàng tới nơi; Mà bạn có thể lực chọn một loại xe công nông có dung tích chở hàng phù hợp. Bởi mỗi một loại xe lại có phần động cơ, phần máy khác nhau; Để có thể kéo được cả một chiếc xe và hoàng hóa đi kèm trên đó. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua xe công nông bạn nhé.

3.1. Xe công nông lắp động cơ 4 máy phanh hơi lốc kê

3.2. Xe công nông đầu ngang phanh dầu

4. Bán xe công nông giá rẻ nhất thị trường

Công ty phụ tùng CN Hòa Phát là đơn vị chuyên phân phối các loại xe công nông giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá cả của xe công nông. Bạn có thể so sánh giá xe công nông của công ty chúng tôi với bất cứ công ty nào; Bất cứ địa chỉ nào bạn sẽ thấy sự ưu việt về giá của chúng tôi bạn nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và mua hàng nhanh chóng nhé: Hotline 09.44.88.0123 

 

 Tags:
Viết bình luận của bạn
Thu gọn