DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán máy trộn bê tông chính hãng giá rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Mỗi khi bạn mua hàng hóa điều bạn quan tâm nhất là gì? Chắc chắn một điều rằng đó chính là giá cả và chất lượng của hàng hóa mà bạn bỏ tiền ra mua.

Với máy trộn bê tông cũng vậy, bạn phải bỏ ra một chi phí lớn để mua máy trộn và nhiển nhiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ mua hàng tốt nhất giá rẻ nhất. Chúng tôi, công ty TNHH Phụ tùng CN Hòa Phát chuyên: Bán máy trộn bê tông chính hãng giá rẻ nhất.

Máy trộn bêtông chính hãng- cách phân biệt

* Ưu điểm máy trộn bê tông:

 • Trong các công trình xây dựng máy trộn bê tông là không thể thiếu bởi nó mang lại cho bạn những sự tiện lợi và năng suất công việc của bạn được tăng lên gấp nhiều lần.

 • Là một loại máy được dùng để trộn đều các nguyên vật liệu đầu vào như cát, xi măng, đá, sỏi, nước, … theo một tỉ lệ đã định trước trộn thành một hỗn hợp đầu ra là bê tông, hồ hay vữa dùng trong các công trình xây dựng.

 • Máy trộn bê tông giúp con người trộn được một lượng bê tông lớn mỗi mẻ mà không tốn thời gian, công sức hay bất cứ sự vất vả nào của con người.

 • Nhờ có máy trộn mà con người không phải lao động vất vả bằng chân tay nữa, tỉ lệ trộn giữa các nguyên liệu đầu vào luôn được đảm bảo chính xác. Chất lượng thành phẩm tạo ra đều đẹp, chất lượng luôn đáp ứng được chất lượng công trình dù là các công trình đòi hỏi kĩ thuật cao.

* Một máy trộn bê tông chất lượng tốt có những đặc điểm sau:

 • Là máy có đầy đủ và còn nguyên nhãn mác sản phẩm, tem bảo hành, giấy kiểm định chất lượng của Cục kiểm định chất lượng máy móc.

 • Có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu uy tín và có đầy đủ giấy tờ xuất nhập kho, hóa đơn mua bán hàng hóa, hợp đồng mua bán, … theo quy định của Nhà nước.

 • Máy có thể hoạt động bền lâu, tiếng kêu êm không ồn ào khó chịu.

 • Các bộ phận của máy được lắp ráp cẩn thận, chắc chắn.

 • Được thiết kế theo một bản vẽ đã nghiên cứu kĩ lưỡng từ trước. Trải qua các khâu lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra, kiểm định chất lượng rồi mới được lưu thông trên thị trường.

 • Tất cả các vật liệu cấu tạo nên máy đều được làm từ những vật liệu tốt đảm bảo tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền, độ tương thích và phù hợp với máy.

Các loại máy trộn bêtông chính hãng được bán chạy nhất hiện nay

Máy trộn bê tông với những ưu thế của nó đã nhanh chóng chiếm được lòng tin từ  phía khách hàng. Cũng xuất phát từ nhu cầu của con người về loại máy này mà các nhà sản xuất, nhà phân phối đã nhập và chế tạo ra rất nhiều loại máy trộn khác nhau để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Khách hàng có thể tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà chọn máy trộn có dung tích phù hợp. Ví dụ như với các công trình nhỏ thì bạn có thể chọn những loại máy trộn mini với dung tích trộn nhỏ hơn. Với những công trình lớn, dự án lớn hơn thì bạn có thể chọn máy trônn bê tông cỡ lớn. Trên thị trường hiện nay có những loại máy trộn bê tông như:

Trong máy trộn bê tông cưỡng bức có các loại dung tích trộn như:. Máy trộn 200l, máy trộn 300l, máy trộn 500l, … Trong máy trộn bê tông tự do cũng có nhiều dung tích. Như máy trộn tự do 1 bao, máy trộn tự do 3 bao, máy trộn tự do 6 bao, … Trong máy trộn tự hành cũng có nhiều dung tích. Như máy tự hành 3 bao, máy tự hành 9 bao, máy tự hành 12 bao, 

Địa chỉ bán máy trộn bêtông chính hãng giá rẻ nhất

 • Bạn có nhiều lựa chọn với nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau. Cũng tương tự như vậy bạn cũng có rất nhiều địa chỉ để mua máy trộn bê tông. Nhưng đâu mới là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn? Đâu mới là địa chỉ bán máy trộn chính hãng, hàng chất lượng mà giá cả phải chăng.

 • Công ty phụ tùng CN Hòa Phát chính là một địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn. Bởi chúng tôi luôn luôn lấy quyền lợi, sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi.

 • Hòa Phát có một thị phần lớn trên thị trường Việt Nam ở cả ba miền từ Bắc vào Nam. Điều này là một điểm thuận lợi cho quý khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu. Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ nhà phân phối của chúng tôi. Ở bất cứ nơi nào gần bạn nhất.

 • Bạn có thể tới đó để xem hàng tận nơi. Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và trả lời bất kỳ thắc mắc nào của bạn. Về máy trộn bê tông hay về các loại máy móc xây dựng, máy móc công nghiệp khác.

 • Chúng tôi luôn bán hàng chính hãng, hàng chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Và điều mà chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình. Đó chính là giá cả phải chăng và chất lượng.

Kết luận mua máy trộn bêtông chính hãng

Máy trộn bê tông tốt- cách phân biệt; Các loại máy trộn bê tông được bán chạy nhất hiện nay; Địa chỉ bán máy trộn bê tông chính hãng giá rẻ nhất. Là những gì mà chúng tôi muốn gửi tới bạn qua bài viết này. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Hotline 09.44.88.0123 - 0339.60.2222 để được giải đáp thêm các thắc mắc của bạn về máy trộn bê tông hay về bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi. Hãy liên hệ để được báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn