DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn đã biết cách sử dụng máy tời cẩu quay 360 độ 200Kg lắp tời điện PA400 chưa

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Với công việc bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, vật nặng thì bạn rất cần đến một máy cẩu quay 360 độ giúp bạn. Một máy cẩu quay có thể hoạt động được tốt nó cần lắp một tời điện.

Sự kết hợp này giúp cho mỗi máy có được hiệu quả làm việc cao nhất. Mỗi loại cẩu quay lại có thể kết hợp với một loại tời điện riêng.

Vậy Bạn đã biết cách sử dụng máy tời cẩu quay 360 độ 200 Kg lắp tời điện PA400 chưa?. Hãy cùng Hòa Phát tìm hiểu điều này qua những gì chúng tôi sắp viết dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn máy tời cẩu quay 360độ 200Kg lắp tời điện PA400.

* Những lí do bạn nên chọn cẩu quay 360 độ 200kg với tời điện PA400kg

Là một trong những loại máy hữu dụng nhất. Trong việc nâng hạ vật liệu xây dựng, hàng hóa hay máy móc. Cẩu quay kết hợp với tời điện giúp bạn không còn tốn thời gian vào công việc nặng nhọc này nữa.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải vận chuyển cả một xe công ten nơ hàng hóa nặng. Mà không thuê được nhân công lao động. Bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian, chi phí. Việc vận chuyển nâng hạ vật liệu xây dựng trong công trình của bạn. Tất cả đã có thể thực hiện nhanh gọn, dễ dàng chỉ với chiếc cẩu quay cùng tời điện.

Giải đáp về hoạt động

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại là cẩu quaytời điện mà không phải là những máy tời khác. Bởi sự kết hợp hai sản phẩm này tạo nên một hiệu quả hoàn toàn như ý cho bạn. Nó khắc phục được những khó khăn, hạn chế của một tời điện như:. Cáp dễ bị ăn mòn, đứt gãy, dây cáp dễ bị xoắn.

Khiến cho việc nâng hạ khó khăn thậm chí nguy hiểm. Vật được nâng hạ dễ bị đung đưa trên không dễ bị đứt gãy rơi xuống làm gây ra tai nạn lao động, …

Cẩu quay với cánh tay nâng chắc chắn, có độ dài khác nhau có thể điều chỉnh cánh tay cẩu cao hay thấp tùy ý. Ngoài ra, cẩu quay 360 độ có chân đế chắc giúp bạn nâng hạ vật nặng an toàn hơn.

Khi tời điện được lắp trên cẩu quay tời điện sẽ phát huy được tối đa những lợi thế của một máy tời. Cẩu quay có thể quay 360 độ nên việc nâng hạ trở nên nhanh gọn dễ dàng hơn bao giời hết

* Máy tời cẩu quay 360độ 200Kg lắp tời điện PA400

Tời cẩu quay 200kg kết hợp được với tời điện PA400. Giúp bạn có thể nâng hạ hàng hóa với tải trọng 200kg đến 400kg. Hai sản phẩm này phù hợp cho những công trình nhỏ. Như xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, chung cư nhỏ, …

Máy được sử dụng nhiều trong các công trình này. Bởi nó được cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ dễ di chuyển và dễ hoạt động, điều khiển máy.

Cách lắp đặt cẩu quay 360độ 200Kg lắp tời điện

Để lắp đặt máy cẩu quay với tời điện bạn cần chú ý những điều sau:

* Chuẩn bị trước khi lắp đặt

- Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cho việc lắp đặt như cờ lê, mỏ lết, tô vít, kìm, …

- Chuẩn bị sẵn cẩu quay 360 độ 200kg và tời điện PA400kg.

- Không gian lắp đặt cần chú ý nơi khô ráo, không có đường dây điện hay bất cứ vật cản nào ở xung quanh khu vực máy tời hoạt động. - Bạn cần tham khảo cách lắp đặt trước, tìm hiểu cách lắp đặt qua sách hướng dẫn sử dụng máy, qua người bán hàng, qua các kĩ sư hay thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

* Tiến hành lắp đặt

- Khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết bạn tiến hành lắp đặt máy cẩu và tời điện.

- Trước tiên, bạn cần lắp máy cẩu quay với phần chân đế đặt nơi bằng phẳng chắc chắn, cánh tay cẩu được lắp với nhau chính xác, các ốc vít cần được vặn chặt để không bị lỏng, bị rơi ra ngoài khi máy đang hoạt động. Điều này rất dễ gây ra những tai nạn lao động nghiêm trọng cho người điều khiển máy và những người xung quanh.

- Sau khi đã lắp xong cẩu quay 360đô 200kg thì bạn tiến hành lắp tời điện PA400kg vào cẩu quay. Bạn cần lắp máy tời chắc chắn, đúng vào vị trí trên cẩu quay để  tời có thể hoạt động được.

- Kéo, lắp dây cáp tời điện vào cánh tay của cẩu quay và chú ý tới cách đặt dây cáp để không bị xoắn, không bị ảnh hưởng gì khi móc vật cần nâng vào móc của tời điện.

* Một điều lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần nhớ đó là nếu bạn không chắc chắn mình có thể lắp được cẩu quay và tời điện hãy nhờ người có kinh nghiệm lắp đặt, nhờ đến thợ chuyên về lĩnh vực này hoặc bạn có thể liên hệ với Hòa Phát để được hướng dẫn và hỗ trợ lắp đặt máy.

Cách sử dụng máy cẩu quay với tời điện hiệu quả nhất

Để máy tời hoạt động tốt nhất việc quan trọng là bạn cần tuân thủ đúng những thông số kĩ thuật ghi trên vỏ máy.

Đúng những lưu ý, ghi chú những điều nên làm và không nên làm ki sử dụng máy tời và tời cẩu quay. Không nâng hạ vật quá tải trọng của máy và quan trọng nhất là không sử dụng máy để nâng hạ người.

Kết luận về cẩu quay 360độ 200Kg lắp tời điện

Đó là những thông tin khái quát nhất. Để bạn có thể  sử dụng hiệu quả máy tời cẩu quay 360 độ 200Kg lắp tời điện PA400. Hãy theo dõi những bài viết sau của Hòa Phát để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa. Hỗ trợ bạn chọn mua máy tời cẩu quay và tời điện nhé!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn