DANH MỤC SẢN PHẨM

3 lý do nên mua máy trộn bê tông thương hiệu Hòa Phát

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Chủ Nhật, 15/05/2022

Vật liệu bê tông đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với ưu điểm vượt trội so với các vật liệu xây dựng khác như tuổi thọ cao, sức bền lớn, giá thành sản xuất, thi công rẻ, dễ tạo hình… nên bất cứ công trình nào người ta cũng cần sử dụng bê tông để làm đường, làm nhà, làm cầu ….

Trước sự quan trọng của bê tông trong đời sống như vậy mà cứ phải trộn hỗn hợp cốt liệu bê tông để tạo ra vữa bê tông thương phẩm thì thật là tốn thời gian và chi phí, mà chất lượng trộn đều không cao. Vì vậy ngay từ đầu thế kỷ XX, người ta đã phát minh ra thiết bị trộn bê tông đầu tiên để thay thế sức làm việc của con người. Đó là một thùng trộn bê tông với động cơ hơi nước còn thô sơ và hiệu suất nhỏ. Cho đến năm 1950, các “kỹ sư nông dân” mới nghiên cứu và chế tạo lên các loại thiết bị trộn bê tông tiên tiến hơn, cho đến ngay nay thì ra đời các loại máy trộn bê tông hiện đại với chất lượng và năng suất trộn vượt trội.
Kế thừa lịch sử phát triển các loại máy trộn bê tông, kết hợp với các ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại ngay nay, Hòa Phát lựa chọn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy trộn bên tông chất lượng, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hãy tìm hiểu lý do nên chọn mua máy bên tông tương hiệu Hòa Phát qua bài viết sau

3 lý do nên mua máy trộn bê tông thương hiệu Hòa Phát

1. Chất lượng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

–  Động cơ : Là bộ phận được coi là trái tìm của hầu hết các loại máy móc. Đối với các dòng máy trộn bê tông tự hành, chúng tôi đã tim hiểu và nhập khẩu loại đầu nổ thương hiệu ChangChai, đây là thương hiệu chuyên sản xuất động cơ nổ hàng đầu Trung Quốc và trong khu vực, với bề dày lịch sử phát triển từ những năm 1913. , nhiên liệu là Diesel giúp máy hoạt động mạnh mẽ khi tốc độ di chuyển trong trạng thái không tải lên đến 50km/h, khả năng leo dốc tới 40%. Đây cũng chính là sự khách biệt vượt trội của chúng tôi so với các nhà sản xuất khác trên thị trường hiện nay, bởi họ chỉ sử dụng những loại đầu nổ rẻ hơn và chất lượng kém hơn để cạnh tranh giá thành với Hòa Phát Group. 

– Các chi tiết quan trọng được gia công tỉ mỉ, sử dụng các loại máy hàn, tiện, cắt hiện đại giúp cho chi tiết máy đạt độ chính xác cao giúp máy hoạt động ổn định, không bị kênh, rơ gây tiếng kêu khó chịu trong quá trình sử dụng.

– Vỏ máy đặc biệt là thùng trộn bê tông được chúng tôi sử dụng loại thép tấm với ưu điểm về cường độ chịu lực, chịu mài mòn tốt. Thép tấm dày tới 8ly và gia công thêm 2 ly ở đáy thùng giúp tăng độ chịu lực và mài mòn khi trộn bê tông. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng 2 lớp sơn gồm 1 lớp sơn chống ăn mòn và 1 lớp sơn bóng vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa có khả năng chống chịu mài mòn, khó làm bong tróc sơn gây ra những “điểm yếu” dễ bị thủng do ăn mòn. Điều này không hề có với những dòng máy trộn bê tông được sản xuất bởi các đơn vị khác trên thị trường. Thường họ chỉ sơn phủ 1 lớp sơn bóng.

3 lý do nên mua máy trộn bê tông thương hiệu Hòa Phát

2. Giá luôn cạnh tranh, tương xứng với chất lượng.

Đọc tới đây có lẽ Quý khách đang nghĩ đến việc giá máy trộn bê tông của chúng tôi có thể khá cao nhưng thực tế lại không phải như vậy :

– Nếu như sử dụng đầu nổ Changchai chất lượng cao khiến giá thành sản phẩm cao hơn thì chúng tôi lại tận dụng cầu di chuyển là cầu ô tô tải đã qua sử dụng. Điều này vừa đảm bảo chất lượng vừa giúp giảm giá thành sản phẩm đáng kể so với cầu mới (rẻ hơn 7 triệu). Cùng với đó là vô lăng lái, hoặc lốp cũng được tận dụng lại từ các loại ô tô. Nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng đồ mới hãy liên hệ 0339.60.2222 để được tư vấn cụ thể hơn.

3 lý do nên mua máy trộn bê tông thương hiệu Hòa Phát

3. Nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm của mình. 

Chúng tôi không chỉ tạo ra những sự khác biệt về chất cho các dòng máy trộn bê tông trên thị trường mà việc đa dạng mẫu mã để phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng cũng được chúng tôi quan tâm.

Khi mua máy trộn bê tông từ Hòa Phát bạn sẽ có những lựa chọn về:

– Màu sắc : 3 màu chủ đạo được chúng tôi sản xuất mặc định là xanh, đỏ, vàng. Nhưng nếu bạn thích bất cứ 1 màu nào khác, hãy yêu cầu chúng tôi thực hiện điều đó. Với chuyên gia pha chế sơn hàng đầu, chúng tôi có thể tạo ra bất cứ màu nào theo ý khách hàng với chất lượng nước sơn tốt nhất. Hãy liên hệ 0339.60.2222 để được tư vấn.

– Có mái che: Việc che mưa nắng cho người điều khiển cũng là vấn đề quan trọng cho các loại máy trộn bê tông tự hành. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế thêm mái che hoặc gỡ bỏ để tiết kiệm chi phí.
– Cầu di chuyển : Nếu như bạn phải thường xuyên di chuyển máy trộn của mình qua các vùng sình lầy khí bánh xe bị “chết” thì có thể lựa chọn dòng máy trộn 2 cầu di chuyển của chúng tôi. Còn nếu bạn chỉ làm việc trên đường bằng thì có thể sử dụng máy 1 cầu để tiết kiệm chi phí.

Kết luận

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình đến tận nơi để xem và trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số  0339.60.2222 để được tư vấn tốt nhất.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn