DANH MỤC SẢN PHẨM

Phễu đổ bê tông 1 Khối

Thương hiệu: Hòa Phát Mã sản phẩm: 1 Khối
So sánh
Liên hệ

Phễu đổ bê tông 1 Khối thương hiệu Hòa Phát là thiết bị dùng để vận chuyển bê tông từ xe trộn bê tông, máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông tới nơi cần thi công thông qua hệ thống cầu trục hoặc cầu tháp

Sản phẩm luôn có sẵn hàng tại kho và có thể chuyển hàng cho khách ngay lập tức. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi HN: 09.44.88.0123 HCM: 0339.60.2222

Gọi đặt mua 0339.60.2222

 • Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
  Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
 • Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
 • Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
  Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
 • Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
  Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

I. Đánh giá Phễu đổ bê tông 1 khối

 • Phễu đổ bê tông 1 khối do Hòa Phát sản xuất dùng để đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở những vị trí cao khó đổ. Ở vị trí cao không thể tiếp cận của máy bơm bê tông hoặc cần cẩu.
 • Phễu đổ bê tông có cấu trúc nhỏ gọn, các mối hàn được hàn kỹ lưỡng và kín, bê tông từ trong phễu khó có thể bị rò rỉ ra ngoài. Vật liệu phễu được làm bằng thép tấm có độ bền cao, chịu được tải trọng cao. Cửa xả được làm chắc chắn nhưng cũng linh động để người điều khiển có thể dễ dàng mở, đóng cửa xả bê tông, cửa này cũng đảm bảo an toàn cho thợ đứng trên lan can phễu.

1.1. Ứng dụng Phễu đổ bê tông 1 khối

 • Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu bê tông hầu như không thể thiếu. Nó có thể được tính là nền móng, dầm bê tông, cầu tàu ... Ngoài ra, việc sử dụng phễu dễ dàng hơn cho người vận hành để nén bê tông sau khi đổ.
 • Khi sử dụng lực leo là rất nguy hiểm vì vị trí như cột, tường là rất nguy hiểm. Sử dụng máy này này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 • Các vị trí này thường là nơi con người khó tiếp cận vì ở trên cao, giàn giáo thường khó đổ bê tông có lan can còn giúp đưa công nhân xây dựng lên vị trí cần điều chỉnh đổ bê tông chịu được tải trọng lớn của bê tông, không đảm bảo an toàn cho người thi công.
 • Phễu đổ bê tông là vật dụng sử dụng trong ngành xây dựng, giúp hoàn thành nhanh chống công việc một cách thuận lợi
 • Phễu đổ bê tông Hòa Phát dùng để đổ bê tông cho sàn, cột, vách của các công trình xây dựng ở những vị trí cao khó đổ. Ở các vị trí trên cao khó tới tới của máy bơm bê tông hoặc cần trục tháp không thể đổ tới được. Khi sử dụng sức người leo trèo sẽ rất nguy hiểm vì các vị trí như cột, vách rất hiểm trở. Sử dụng phễu kểu này sẽ tiết kiệm thời gian và sức người rất nhiều.

1.2. Những lưu ý khi sử dụng Phễu đổ bê tông hiệu quả

 • Cần có chiều cao tối thiểu khi xả bê tông là 1.5m. Miệng cổng cả cần nguyên dạng để không bị văng, bắn bê tông đi nơi khác gây phí phạm hoặc kết cấu bê tông rơi xuống không đồng đều.

Nên xả bằng ống vòi voi để điều chỉnh bê tông khi xuất hiện tình trạng đóng tầng. Sau khi sử dụng, nên vệ sinh kỹ phễu để không bị đóng vảy bê tông trên thành phễu làm giảm dung tích bê tông phễu có thể chứa.

II. Cấu tạo Phễu đổ bê tông 1 khối

 • Phễu đổ bê tông 1 khối  có cấu tạo nhỏ gọn, các mối hàn ngầu chắc chắn giúp cho bê tông khó rớt ra ngoài. Chất liệu của phễu làm bằng tấm thép có bề dày cao nên chịu được tải trọng lớn.
 • Hệ thống cửa xả thuận tiện để mở, vị trí sàn  thao tác rộng rãi giúp công nhân đứng an toàn giúp thao tác giật mở cửa xả tiến hành nhanh chóng.

III. Hình ảnh thực tế Phễu đổ bê tông 1 m3

IV. Video Phễu đổ bê tông 1 khối

Thông số kỹ thuật

Mô tả

Phễu đổ bê tông 1 Khối

Xuất xứ

Việt Nam

Hãng sản xuất

Hòa Phát

Dung tích chứa bê tông

1 m3

Quy cách ( Dài x Rộng x Cao )

1000x1000x1500 mm

Phần côn

0.4 m3

Phần đáy

0.5 m3

Đường kính ống xả

250 mm

Kiểu xả

Van bướm

Trọng lượng

220 kg

Tôn

4 ly

Bảo hành

06 tháng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô tả

Phễu đổ bê tông 1 Khối

Xuất xứ

Việt Nam

Hãng sản xuất

Hòa Phát

Dung tích chứa bê tông

1 m3

Quy cách ( Dài x Rộng x Cao )

1000x1000x1500 mm

Phần côn

0.4 m3

Phần đáy

0.5 m3

Đường kính ống xả

250 mm

Kiểu xả

Van bướm

Trọng lượng

220 kg

Tôn

4 ly

Bảo hành

06 tháng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn