DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông Cách chọn mua máy tốt nhất mà nhiều người không biết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Hai, 02/05/2022

Khi bạn biết những ưu điểm của một máy trộn bê tông; bạn đã biết được những yêu cầu cơ bản về một máy trộn bê tông tốt bạn sẽ có thể phần nào chọn mua máy trộn bê tông đảm bảo chất lượng. Và đây là cách để chọn mua máy trộn bê tông tốt cho bạn: Máy đổ bê tông - cách chọn mua máy tốt nhất

máy trộn bê tông được sử dụng trong xây dựng

Biết mục đích sử dụng máy của công trình bạn đang làm

Mỗi công trình đều có một yêu cầu riêng về từng loại bê tông cần sử dụng. Mỗi một máy trộn bê tông đều có những thế mạnh riêng đối với từng loại công trình, từng loại bê tông khác nhau. Biết được điều này để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một máy trộn bê tông phù hợp nhất với công việc của bạn. Chẳng hạn như, đối với công trình xây dựng nhà ở nhu cầu về trộn bê tông ít hơn so với nhu cầu trộn hồ, vữa xây. Bạn có thể chọn một máy trộn bê tông quả lê với dung tích không quá lớn (250l, 300l) để sử dụng vừa có thể trộn được một lượng bê tông nhỏ để đổ cột, đổ tấm đan mà vừa có thể trộn được hồ, vữa mà không quá to, quá cồng kềnh gây tốn diện tích và lãng phí cho bạn khi mua máy trộn bê tông. 

Chọn thương hiệu máy trộn bê tông có thị phần lớn trên thị trường hiện nay.

Chọn thương hiệu máy có tiếng trên thị trường là một điều vô cùng quan trọng. Bạn nên làm như vậy thay vì mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Mỗi một thương hiệu máy trộn đều cho bạn một chất lượng hơn hẳn so với những máy tự chế đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn mua máy trộn bê tông tự chế bạn nên tìm đến những công ty có uy tín, có thị phần lớn trên thị trường. Bởi những công ty này mới có đủ điều kiện để lắp ráp, chế tạo máy trộn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu, quy định của Nhà nước. https://www.youtube.com/watch?v=cHtoRmfoI1s

Tìm hiểu về loại máy trộn phù hợp với công trình của bạn

Có nhiều loại máy trộn bê tông với nhiều mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn: máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông quả lê. Tùy công trình to nhỏ mà bạn chọn một loại máy có điểm mạnh phù hợp với công trình của bạn. Một vài ví dụ cho bạn đó là: - Với những công trình như xây nhà dân, xây mương, máng, kênh, rạch bạn nên chọn máy trộn bê tông quả lê với dung tích không quá lớn. Đây là loại máy được sử dụng phổ biến trong các công trình như vậy. - Với những công trình lớn hơn như xây dựng chung cư, nhà cao tầng, .. hay những công trình cần lượng bê tông lớn hơn bạn có thể chọn một máy trộn bê tông tự hành hoặc máy trộn bê tông cưỡng bức cho công trình. - Với những công trình, dự án lớn cần nhiều bê tông và yêu cầu về tỉ lệ, chất lượng, tính thẩm mĩ của bê tông cao thì bạn nên lựa chọn trạm trộn bê tông cho mình nhé! 

Tìm hiểu về giá cả máy trộn bê tông bạn sẽ mua

- Bạn định mua máy trộn bê tông loại nào bạn nên tham khảo giá của nó trước khi mua. Một phần bạn có thể so sánh giá mà các nhà cung cấp đưa ra. Phần nữa bạn cũng có thể lựa chọn máy phù hợp với kinh phí mà mình hiện có. Hơn nữa, căn cứ và điều này bạn còn có thể phần nào xác định được. Hàng có chất lượng không, hàng chính hãng hay không, ... - Mỗi nhà cung cấp sẽ có một giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp nào có giá thấp nhất. Vẫn đảm bảo đó là hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất. Không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu kĩ về công ty, nhà phân phối bạn sẽ mua máy trộn bê tông

- Lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín là điều quan trọng hàng đầu. Khi bạn chọn mua máy trộn bê tông tốt. Những công ty hàng đầu trong phân phối. Các loại máy trộn bê tông, máy móc xây dựng luôn cho bạn lựa chọn tốt nhất. - Các công ty này sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất về loại máy mà bạn cần cho từng công trình cụ thể. Giá cả sẽ là phù hợp nhất, chất lượng máy là tốt nhất và chính sách bảo hành đầy đủ nhất dành cho bạn. - Một địa chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên đó là: 

Ra quyết định mua máy trộn bê tông

Sau khi đã được tư vấn đầy đủ, tìm hiểu kĩ càng các thông tin cần thiết. Bạn có thể ra quyết định mua máy trộn bê tông cho mình rồi. Chúc bạn sẽ mua được máy trộn bê tông tốt nhất với giá ưu đãi nhất!

Kết luận

Làm theo những bước trên đây chắc chắn. Bạn sẽ mua được máy trộn bê tông tốt nhất. Phù hợp nhất và giá thành ưu đãi nhất cho bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn