Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy trộn bê tông 380L lắp động cơ điện 2.2KW

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
Liên hệ

Gọi đặt mua 0339.60.2222

 • Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
  Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
 • Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
 • Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
  Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
 • Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
  Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy trộn bê tông 380L lắp động cơ điện 2.2KW

Máy trộn bê tông phục vụ công trình xây dựng được bán với giá tốt, và bảo hành tận nơi bởi công ty Công nghiệp Hòa Phát. Với đa dạng mẫu mã và chủng loại cho Quý khách hàng lựa chọn, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

Trong xây dựng bê tông xi măng là vật liệu có độ bền cao, khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng nhiều trong các công trình. Nếu công trình cần khối lượng bê tông lớn thì nên dùng sản phẩm chuyên sản xuất bê tông hoặc trạm trộn bê tông liên hợp, với khối lượng nhỏ chỉ cần dùng máy trộn bê tông độc lập có tính cơ động hoặc cố định.

Có 3 loại máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông cưỡng bức thường được sử dụng để trộn các loại bê tông khô hoặc bê tông cốt liệu nhẹ. Loại máy này sử dụng trục quay gắn chặt với hệ thống cánh trộn để hoạt động quay tròn tròn trộn đều hỗn hợp.

Máy trộn bê tông tự do có cánh trộn gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi thùng trộn quay, các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu lên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn và trộn đều với nhau, tạo thành hỗn hợp bê tông.

Máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển được từ nơi này đến nơi khác nhờ người điều khiển, nhằm giảm chi phí vận chuyển và thuận tiện trong những trường hợp cần di chuyển gấp. Loại máy này có thể di chuyển một cách dễ dàng bởi máy được lắp động cơ Diesel.

Ưu điểm máy trộn cưỡng bức 380 lít

 • Năng suất cao

 • Chất lượng bê tông đều, ổn định

 • Khả năng chịu mài mòn tốt

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn