DANH MỤC SẢN PHẨM

Các loại máy nắn thẳng cắt đoạn tự động hoạt động tốt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Năm, 12/05/2022

Công việc nắn duỗi cắt sắt cuộn là một công việc khá nặng nhọc và tốn nhiều thời gian trong thi công các công trình xây dựng, các nhà máy gia công sắt và các xưởng cơ khí. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều loại máy móc đã được phát minh và ra đời giúp giải quyết các công việc nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động với hai chức năng tích hợp trong cùng một loại máy nắn duỗi sắt cuộn từ 2mm-10mm và cắt tự động với độ dài tùy ý mà người dùng cài đặt và máy trước khi vận hành. Máy hoạt động với năng xuất và độ chuẩn xác cao, giúp giảm bớt sức lao động con người, tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện công việc.

Các loại máy nắn thẳng cắt đoạn tự động hoạt động tốt

Các loại máy nắn thẳng cắt đoạn tự động hoạt động tốt

Máy nắn thẳng cắt đoạn tự động sử dụng nguồn điện linh hoạt từ 220V – 380V phù hợp cho mọi công trình. Thao tác dễ dàng, chỉ cần một nhân công đứng vận hành máy.

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 220V

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 220V

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 380V

Máy duỗi cắt sắt tự động GT4-12 380V

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nắn cắt sắt với công suất và giá cả khác nhau, đến từ nhiều hãng sản xuất cả trong và ngoài nước. Để mua được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý người sử dụng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn, uy tín. Vì có nhiều loại máy để lựa chọn, giá tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Máy xây dựng tự động Hòa Phát chuyên cung cấp các loại Máy duỗi cắt sắt tự động, máy uốn sắt, máy bẻ đai tự động, máy cắt sắt xây dựng, vận thăng nâng hàng chính hãng với giá thành hợp lý, bảo hành và vận chuyển toàn quốc.

Hãy liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Hòa Phát bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn