DANH MỤC SẢN PHẨM

Bạn có biết Tại sao máy trộn bê tông tự hành 3 bao lại được ưa chuộng vậy

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 03/05/2022

Trên khắp mọi nẻo đường của đất nước, dù nam hay bắc, dù nắng hay mưa bạn vẫn luôn thấy hình ảnh một chiếc máy trộn bê tông tự hành làm việc và di chuyển trên đường.

Máy được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong các dòng máy trộn hiện nay. Bạn có biết: Tại sao máy trộn bê tông tự hành 3 bao lại được ưa chuộng vậy? Cùng tìm hiểu qua các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

 Đặc điểm máy trộn bê tông tự hành 3 bao

* Khái niệm:

Máy trộn bê tông là loại máy được chế tạo để trộn đều các nguyên liệu đầu vào tạo thành một hỗn hợp đầu ra là bê tông, hồ hay vữa được sử dụng trong xây dựng hay trong các ngành nghề khác.

Máy trộn bê tông có nhiều loại khác nhau như: Máy trộn bê tông tự hành Máy trộn bê tông cưỡng bức Máy trộn bê tông tự do Mỗi loại máy đều có dung tích trộn khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình. Một trong những loại máy trộn được ưa chuộng nhất trong các dòng máy trộn đó là máy bê tông tự hành 3 bao.

* Đặc điểm

Máy bê tông tự hành 3 bao được ưa chuộng bởi những đặc tính linh hoạt của máy. Máy có thể di chuyển nhanh chóng tiện lợi.

Máy tự hành 3 bao có công suất trộn tương đối lớn, khả năng trộn đều các nguyên liệu mà trong thời gian ngắn. Máy được nhiều chủ đầu tư cũng như công nhân, kĩ sư đánh giá cao về công suất trộn và khả năng trộn đều của máy.

Được trang bị với hệ thống xe bốn bánh, thùng trộn to có van xả liệu nhanh, sạch giúp bạn không phải vất vả xả liệu như các dòng máy khác. Thùng trộn được cấu tạo bởi thép tổng hợp chất lượng cao rắn chắc, được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, rỉ xét. 

Ứng dụng của máy trộn bê tông tự hành 3 bao

Máy bê tông tự hành 3 bao được sử dụng trong việc trộn bê tông là chủ yếu. Hoặc máy cũng có thể được sử dụng để trộn vữa cho công trình xây dựng.

Với yêu cầu của từng loại công trình khác nhau, các điều kiện khác nhau bê tông được trộn ra theo tỉ lệ để phù hợp với những yêu cầu đó.

Tỉ lệ trộn này đã được tính toán từ trước để đảm bảo yêu cầu về chất lượng của từng công trình khác nhau. Với máy bê tông tự hành 3 bao thì các nguyên liệu được đóng đếm trước khi được đưa vào máy. Khi đã cho đầy đủ các nguyên liệu với lượng nước phù hợp máy bắt đầu trộn.

Cánh trộn và trục trộn bên trong thùng trộn có tác dụng quay, hất và đưa các nguyên liệu lên xuống để nguyên liệu được trộn đều. Máy trộn với vận tốc tương đối lớn nên các nguyên liệu nhanh chóng được làm nhuyễn trộn đều tạo thành hỗn hợp bê tông không lỏng quá cũng không khô quá.

Đó là những ứng dụng và ưu điểm cơ bản của dòng máy trộn này. Vậy những yếu tố nào giúp máy bê tông tự hành 3 bao được ưa chuộng nhất hiện nay? 

Những yếu tố giúp máy trộn bê tông tự hành 3 bao được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đó chính là những yếu tố sau:

* Giá máy bê tông tự hành 3 bao

Với mức giá không thấp nhưng máy trộn tự hành luôn được khách hàng lựa chọn. Bởi khi mua máy tự hành ngoài việc bạn có thể trộn được những mẻ bê tông đều đẹp với lượng bê tông lớn thì bạn còn tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển máy tới các công trình khác nhau.

* Chất lượng máy bê tông tự hành 3 bao

Cũng giống như các loại máy trộn bê tông khác máy bê tông tự hành 3 bao có hiệu suất trộn cao bởi công suất máy trộn lớn, thùng trộn to rộng và cánh trộn kết hợp với trục trộn được lắp đặt ngay bên trong thùng trộn tạo nên sự chắc chắn khi trộn, giúp trộn nguyên liệu được đều và nhanh.

* Tính linh hoạt của máy trộn bê tông tự hành 3 bao

Một ưu điểm nổi bật của dòng máy này là khả năng di chuyển khá nhanh và tiện. Máy tự hành sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí vận chuyển máy.

* Khả năng trộn nhanh, đều hơn hẳn các dòng máy trộn khác

Đây là dòng máy được các chuyên gia, các kĩ sư và những người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng của máy, tốc độ trộn nhanh và công suất lớn. Đặc biệt là khả năng trộn các nguyên liệu rất đều, độ dẻo, độ kết dính của nguyên liệu cao.

Thành phẩm bê tông tạo ra vô cùng tốt, không rời rạc, không cứng quá cũng không mềm quá. Chính vì thế, máy được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn, các công trình có yêu cầu về kĩ thuật và chất lượng công trình cao, tỉ mỉ. 

Kết luận

Đặc điểm máy bê tông tự hành 3 bao; Ứng dụng của máy  bê tông tự hành 3 bao; Những yếu tố giúp máy bê tông tự hành 3 bao được ưa chuộng nhất hiện nay. Là những thông tin trong kỳ này chúng tôi gửi tới quý khách hàng của mình. Mỗi kỳ chúng tôi đều có những chuyên đề, những bài viết hay, thiết thực nhất.

Để bạn có thêm nguồn thông tin chọn mua máy trộn bê tông cũng như các dòng máy công nghiệp khác. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ những bài viết này của chúng tôi nhé.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn