DANH MỤC SẢN PHẨM

Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

Thương hiệu: Bestank Mã sản phẩm: 100L
So sánh
Liên hệ

Gọi đặt mua 0339.60.2222

 • Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
  Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng
 • Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
  Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ
 • Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
  Tư vấn Đúng, Bảo hành Nhanh
 • Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
  Giá cả Hấp Dẫn, Thanh toán Linh Hoạt
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

I. Đánh giá Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar là một thiết bị có tính ứng dụng rộng rãi, được vận hành theo nguyên tắc nén áp suất nhằm tích trữ, điều hòa và cân bằng năng lượng thủy lực, áp lực thủy lực trong hệ thống. Sản phẩm bình tích áp Varem này có nguồn gốc từ Ý, sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đây là dòng thiết bị nước phổ biến hiện nay bởi tính hữu dụng, đáp ứng tốt yêu cầu người dùng cả về giá thành và chất lượng sản phẩm.

II. Cấu tạo Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

Bình được chia thành 2 phần: vỏ bình và ruột bình.

1. Phần vỏ 


Được kết cấu từ thép chịu áp lực, dày và có chứa cổng kết nối với đường ống, van bơm xả khí và khung chân giá đỡ. Toàn bộ bề mặt được sơn phủ tĩnh điện chống chịu ăn mòn, oxi hóa.

2. Phần ruột 


Bằng cao su tổng hợp EPDM chịu dầu, chịu nhiệt và có độ giãn nở lớn giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền của bình tích áp Trung Quốc 100L.
Đặc biệt phần khoảng trống giữa vỏ bình và ruột bình được bơm khí nén có tác dụng khi nước bơm vào ruột bình giãn ra nén phần khí này lại, từ đó năng lượng được tích trữ và nuôi lại hệ thống.

III. Ứng dụng Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

Bình tích áp Trung Quốc thường được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm nước bởi chúng tích trữ năng lượng thủy lực, đảm bảo sự cân bằng giữa áp lực nước và tải trọng của hệ thống tuần hoàn,….bình tích áp này còn có thể được sử dụng trong hệ thống lò sưởi, các công trình kiến trúc xây dựng, các công trình cấp nước tự động; sử dụng để điều hòa không khí cho bể nước cao,….

IV. Hình ảnh Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

V.  Video Bình tích áp Trung Quốc 100L 10 Bar

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn