DANH MỤC SẢN PHẨM

Ứng dụng bơm chìm nước thải trong cuộc sống hàng ngày

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Ứng dụng bơm chìm nước thải trong cuộc sống hàng ngày. Bơm chìm nước thải sản phẩm được ứng dụng nhất năm 2021. Được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam:

Ứng dụng bơm chìm nước thải trong cuộc sống hàng ngày. Khi nhắc đến bơm chìm nước thải người ta chỉ nghĩ tới sự ứng dụng của nó trong những ngành công nghiệp nặng. Hay xử lý môi trường nhưng ít người biết là nó còn được sử dụng trong dân dụng khá nhiều và cả nông nghiệp nữa. Dòng máy bơm chìm nước thải này có rất nhiều các công dụng.

Hay nói cách khác là rất quan trọng và máy bơm nước thải là một vấn đề cấp thiết ở Việt Nam. Như chúng ta thấy ở các độ thị lớn như là Hà Nội, Đà Nẵng ,… Bởi ở các đô thị lớn có rất nhiều các nhà máy không xử lý nước thải mà thải ngay ra các sông, ngòi. Rất mất thẩm mĩ và gây ô nhiễm môi trường nặng nề. Làm ảnh hưởng tới một phần không lớn cho trái đất xanh của chúng ta.

ứng dụng bơm chìm nước thải
ứng dụng bơm chìm nước thải

Ứng dụng thực tiễn của máy bơm chìm nước thải đối với cuộc sống hàng ngày:

1. Ứng dụng trong dân dụng và xây dựng:

Trong dân dụng và đặc biệt là trong các ngành xây dựng. Thì máy bơm chìm nước thải chuyên được dùng để bơm nước ở hố móng. Máy được sử dụng nó có thể bơm nước ngầm để phục vụ cho hoạt động thi công ở các công trình. Ngoài ra, một số dòng máy được thiết kế khác biệt hơn so với thông thường để dùng trong bơm cát hay bùn.

2. Ứng dụng trong nông nghiệp:

Trong các ngành nông nghiệp, máy bơm chìm nước thải được dùng chủ yếu trong các hệ thống cấp nước phục vụ nuôi trồng thủy hải sản hay giúp luân chuyển dòng nước… Nhờ thiết bị bơm này mà người dân có thể tiết kiệm không ít thời gian và công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của mình so với thông thường.

Ngoài ra, loại máy bơm này còn được tận dụng triệt để trong việc nạo vét ao hồ. Chuyên dùng để nuôi trồng thủy sản và nó góp phần quyết định năng suất cũng như chất lượng của việc nuôi trồng. Bởi nó giúp cho môi trường ao hồ sạch sẽ hơn, sâu hơn, đảm bảo một môi trường sống tốt cho các thủy sản nuôi trồng. Từ đó, người dân có thể nâng cao năng suất và chất lượng trong sản xuất.

Xem thêm:

https://maybomnuocnhapkhau.vn/bom-chim-nuoc-thai-gieng-khoan-chat-luong-uy-tin-hang-dau/

3. Ứng dụng trong công nghiệp:

Máy bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Nhờ vào khả năng đặc biệt của loại máy bơm này, nó có thể ứng dụng trong điều kiện bơm có nhiều tạp chất. Tùy vào từng máy bơm khác nhau. Mà chúng có thể thích ứng với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Trong khai thác hầm mỏ, đây là một thiết bị dùng để bơm thoát nước hay bơm phòng nổ…

Máy bơm chìm nước thải là một trong những loại máy bơm được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống. Tùy thuộc vào điều kiện lắp đặt và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị bơm phù hợp nhất. Để có cho mình sản phẩm một sản phẩm máy bơm khai thác hiệu quả nhất cho mình.

ứng dụng bơm chìm nước thải
ứng dụng bơm chìm nước thải

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải có được :

Máy bơm chìm có khả năng hút sâu hơn máy bơm đặt cạn nhiều lần. Với 1 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thông thường. Thì máy có thể thả chìm hút nước ở độ sâu lên đến 100m. Còn một số dòng bơm đặc biệt cho giếng dầu thì nó có thể hút sâu hàng nghìn mét. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất. So với bơm đặt cạn mà sản phẩm này không thể bơm tới độ sâu như vậy.

Đối với công việc bơm nạo vét các hố gom nước thải, hố móng công trình… Thì máy bơm chìm nước thải có thể hút được tối đa hơn. Kèm theo đó là hút được cả những tạp chất và bùn thải lẫn trong nước.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm còn có hàng loạt các ưu điểm khác như: Hiệu suất làm việc cao, giảm thiểu tiếng ồn do động cơ gây ra. Thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm không gian lắp đặt….

Xem thêm:

Vai trò máy bơm nước thải đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày

Tính năng, đặc trưng vốn có của máy bơm chìm nước thải.

Bơm chìm nước thải  là dòng máy bơm chuyên dùng cho bơm hút nước thải. Được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Được trang bị một động cơ đặt chìm bên trong. Tuy nhiên thì một số dòng máy bơm đa năng cũng có thể được sử dụng ở trên cạn. Đặc điểm của dòng máy bơm chìm:

 – Được lắp đặt, đặt chìm ở trong môi trường nước, sử dụng được ở môi trường chất lỏng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

– Sử dụng được ở môi trường có hóa chất, bùn đặc, trong môi trường nước thải với công suất lớn.

– Vật liệu cấu tạo nên là gang hoặc Inox chất lượng cao. Chống ăn mòn, gỉ trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

– Có thể chạy hơn 8000 giờ mà vẫn giữ an toàn cho người sử dụng.

– Bơm có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt thuận tiện cho người sử dụng.

– Một số loại bơm chìm nước thải có bộ phận thăm dò trong khoang chứa dầu của bơm. Do đó nếu phớt phía cơ bị hỏng, nước nhập vào khoang dầu thì máy sẽ phát tín hiệu để bảo vệ bơm.

ứng dụng bơm chìm nước thải
ứng dụng bơm chìm nước thải

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Viết bình luận của bạn
Thu gọn