Thùng máy trộn bê tông

Để tìm hiểu về Thùng máy trộn bê tông chúng ta cần biết  ” Thùng máy trộn bê tông là gì ? ” . Để giải đáp những thắc mắc trên maymocxaydung.vn sẽ đưa ra tài liệu tìm hiểu về thùng máy trộn vê  tông giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn.

  1. Định nghĩa về thùng máy trộn bê tông

Thùng máy trộn bê tông hay còn gọi là dung tích chứa bê tông là một bộ phận cấu thành nên máy trộn bê tông. Để sản xuất máy trộn bê tông người ta dựa trên dung tích thùng trộn để tính toán khối lượng bê tông.

Thùng máy trộn bê tông

2. Cấu tạo thùng trộn bê tông

Thùng trộn bê tông sử dụng toàn bộ tôn thép chống mòn đáy dầy 10mm, thành dầy 6mm, cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn, trục trộn được thiết kế cao gia cố cẩn thận đảm báo tính kỹ thuật của cơ chế trộn cưỡng bức, không có tình trạng nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng, cánh trộn chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn, đường kính thùng 1,6m rộng rãi bê tông sẽ được trộn đều và cực kỳ năng suất .

Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ, có số trộn đảo lùi giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá, cầu trộn sử dụng cầu ô tô 5 tấn giúp quá trình trộn diễn ra nhẹ nhàng và êm ái nhất.

Thùng trộn bê tông được lắp trên xe trộn bê tông  sản xuất có kết cấu đẹp và gọn, được thiết kế phù hợp với điều kiện, áp ứng được các nhu cầu cần thiết cho các công trình xây dựng dân dụng, thi công công trình giao thông và công nghiệp.

Thùng trộn bê tông được thiết kế và mô phỏng hoạt động trên máy tính đảm bảo tính ổn định khi quay ngay cả khi xe đang chạy, thiết kế cánh trộn 3D với góc xoắn, góc nghiêng, góc nâng và bước xoắn được tính toán đảm bảo quá trình nạp – trộn vật liệu nhanh, xả sạch, không bị dồn – đọng vật liệu trong thùng.

Thùng trộn và cánh trộn được chế tạo bằng vật liệu được chế tạo bằng thép chống mài mòn, độ bền của thùng trộn đạt tới trên 100.000m3.

Với phương châm sản xuất : “Chất lượng tạo nên sự khác biệt ”. thùng trộn lắp trên xe trộn bê tông do Trường Phát sản xuất mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng với chi phí đầu tư hợp lý, được sử dụng rộng rãi và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
>>> Bạn nên xem thêm : Máy trộn bê tông là gì ? Khi đọc tài liệu này

3. Dung tích thùng trộn bê tông được thiết kế

 
Thể tích thùng trộn 0.3 m3 0.5 m3 1 m3 1.5 m3 2 m3
Máy trộn bê tông 2 bao 1.2 mx0.6
Máy trộn bê tông 3 bao 1.6×0.6
Máy trộn bê tông 6 bao 1.7×0.6
Máy trộn bê tông 9 bao 1.9×0.65
Máy trộn bê tông 12 bao 2.0×0.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *