Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5m

Mã: 90VP5

Pa lăng xích kéo tay NITTO 10 tấn 5 mét là loại pa lăng thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Pa lăng NITTO được sản xuất tại Nhật Bản với nền công nghệ tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

  • Sản phẩm Chính hãng, Đa dạng

  • Giao hàng Nhanh

  • Bảo hành Nhanh

  • Thanh toán Linh hoạt

  • Giá cả Hấp dẫn

  • Phụ kiện Sẵn có

1. Hướng dẫn phân biệt Pa lăng xích kéo tay Nitto

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang nhãn hiệu NITTO giả làm mất uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Gây thiệt hại kinh tế lớn cho đất nước và quý khách hàng.

Nay Đại diện hãng Nitto tại Việt Nam xin thông báo đến với khách hàng mọi sản phẩm mang thương hiệu NITTO mà không có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản thì đó là hàng giả mạo, vì thực tế không có hàng NITTO liên doanh hay NITTO sản xuất tại TRUNG QUỐC.

Nay kính đề nghị quý khách hàng đồng hành cùng với chúng tôi khắc phục vấn đề trên để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Bằng cách nếu phát hiện hàng hóa nghi vấn là hàng giả vui lòng liên hệ theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

2.Thông số kỹ thuật Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 mét hiệu Nitto Nhật Bản

Model: 90VP5

Hãng sản xuất: NITTO CHAIN BLOCK MFG. CO., LTD

Xuất xứ: Nhật Bản

Tải trọng nâng: 10 tấn

Chiều cao nâng hạ: 5 mét

Khối lượng: 78,5 kg

Khối lượng cả thùng: 79.5 kg

Giới hạn vượt tải: 12 tấn

Sản phẩm đầy có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan, kiểm định chất lượng)

Bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành NITTO CHAIN BLOCK MFG. CO., LTD. : 12 tháng

3. Hình ảnh thực tế Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 mét hiệu Nitto

Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 mét chính hãng Nhật Bản

4. Video mở hộp pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn 5 mét

Có thể nói, thị trường pa lăng xích hiện tại ở Việt Nam rất phong phú về chủng loại và xuất xứ.Hàng pa lăng xích nhập khẩu có tại Việt Nam rất nhiều trong đó có hãng Nitto, Vital…. Hãng Nitto có xuất xứ chính thức từ Nhật Bản.

Pa lăng xích mang thương hiệu Nitto tại Việt Nam đã có mặt khoảng trên 20 năm, hãng Nitto đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam do có độ bền cao, chất lượng tốt, giá thành phù hợp so với những hãng khác, nên rất được ưa dùng trong các công trình: nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà…

Chí vì hãng NITTO rất thông dụng tại Việt Nam nên có một số đơn vị không uy tín đã lợi dụng thương hiệu thiết bị pa lăng xích Nitto và bán hàng nhái, hàng giả dựa trên cái mác Pa lăng xích Nitto “liên doanh”

 

Pa lăng xích kéo tay Nitto 10 tấn giả mạo hiệu Nitto

Thực chất Pa lăng xích Nitto “liên doanh” là pa lăng xích gì? có xuất xứ từ đâu?

Chỉ cần lên mạng vào công cụ tìm kiếm google gõ từ khóa: “Pa lăng xích kéo tay Nitto liên doanh” là có thể thấy rất nhiều kết quả với đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại chi tiết. Vậy thực chất hàng “liên doanh” là hàng gì và có xuất xứ như thế nào?

Tôi xin trả lời với các bạn đó là HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ, vì những hàng pa lăng  tiêu chuẩn tại Việt Nam 100% được nhập khẩu, không sản xuất tại Viêt Nam. Nhưng tại sao hàng “liên doanh” này vẫn được bán chạy trên thị trường? Đó là vì lợi nhuận, một chiếc pa lăng xích hàng nhái có xuất xứ Trung Quốc, thậm chí là Việt Nam, được biến hóa, dán tem, chế vỏ thùng, sẽ biến thành hàng “liên doanh” thậm chí là hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, và được bán ra với giá rẻ hơn pa lăng xích chính hãng một chút. Nhiều đơn vị làm ăn không đàng hoàng, sẵn sàng làm điều này vì lợi nhuận cao.