DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất? Bơm chìm nước thải loại, thương hiệu nào tốt? – Bơm chìm nước thải uy tín, chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị Trường tại Trường Phát Group

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào? Máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất hiện nay và được nhiều người quan tâm nhất. Đối với những hộ gia đình sản xuất nông nghiệp với quy mô lớn. Để tìm được một loại máy bơm tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sẽ làm cho công việc được thuận lợi và còn tránh được những hư hỏng thường gặp. Không làm tốn nhiều thời gian và công sức để sửa chữa máy.

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?
Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?

Tìm hiểu về máy bơm chìm – Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất? 

1. Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là một loại máy bơm nước được thiết kế và cấu tạo rất đặc biệt. Khác với các loại máy bơm nước thường dùng. Bơm chìm nước thải có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động tốt trong môi trường nước.

Do được thiết kế đặt chìm được dưới nước. Nên mô tơ của bơm chìm nước thải được bảo vệ bởi một khoang dầu kín. Để đảm bảo cho mô tơ của bơm chìm không tiếp xúc với chất lỏng. Hầu hết các dòng máy bơm chìm nước thải đều hoạt động bằng điện.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm là có thể đặt sâu trong môi trường nước.…

2. Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành công nghiệp xử lý nước thải tại các công ty. Các công trình khai thác, vận chuyển nước, sử dụng nước và dùng trong ngành xây dựng bơm hút hố móng, công trình ngầm, hố cầu cảng biển, khai thác khoáng sản công nghiệp.

– Dùng trong các hộ gia đình như bơm hút bể bơi, hố thu. Ngoài ra có thể chống lụt tại gia đình bằng dòng bơm chìm nước thải. Bơm nước thải bể phốt, công trình xây dựng dân dụng, hầm thu gas loại nhỏ……

>>>Xem thêm: Nơi cung cấp máy bơm chìm nước thải chính hãng, giá tốt

Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải tại Hà Nội uy tín nhất thị trường

Một số máy bơm chìm nước thải thông dụng nhất hiện nay 

1. Máy bơm chìm nước thải 1hp

– Máy bơm chìm nước thải 1hp là loại máy thường được sử dụng có thông số kỹ thuật:

+ Công suất máy: 750 (w) – 1 (hp)

+ Nguồn điện thường được sử dụng: 220 (v)

– Máy bơm chìm nước thải 1hp được sử dụng rộng rãi dùng trong dân dụng. Áp dụng vào các mục đích như bơm nước thải, hút bùn, đất, cát sỏi trong các công trình hố móng xây dựng… Ngoài ra còn được ứng dụng để bơm nước thải công nghiệp. Bơm nước tưới tiêu, và tưới nước cho các loại cây trồng…

2. Máy bơm chìm nước thải 2hp

– Máy bơm chìm nước thải 2 hp tương ứng với công suất máy 1.5kw. Với đặc điểm chính là đặt chìm được trong các môi trường nước.

– Máy bơm chìm 2hp là một dạng máy bơm ly tâm. Nước được hút vào và đẩy lên cao nhờ lực ly tâm. Máy bơm chìm nước thải 2hp dạng chìm hiện được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt là sử dụng trong các ngành công nghiệp.

– Bơm chìm nước thải 2hp thiết kế với công suất cao. Động cơ hoạt động mạnh giúp mang lại hiệu quả cao. Loại bơm này yêu cầu độ kín cao để bảo vệ động cơ bên trong  khi ngập chìm trong môi trường nước.

3. Máy bơm chìm nước thải mini 220v

– Máy bơm chìm nước thải mini là loại bơm chìm có công suất nhỏ. Thường sử dụng nguồn điện áp 220V. Một số bơm chìm nước thải mini được dùng cho bể cá cảnh dùng điện áp 12V hoặc 24V.

– Công suất của máy bơm chìm nước thải mini cũng rất nhỏ thường là: 30w, 80w, 85w, 100w, 150w, 180w,…

– Dựa vào yêu cầu về áp lực, lưu lượng nước và ứng dụng của máy bơm để chọn máy bơm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>>>Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải mini sử dụng cho các hộ gia đình

Bơm chìm nước thải mini cho hộ gia đình chính hãng

 

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất?

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải tại Việt Nam. Đây là dòng bơm xuất xứ chính hãng từ Nhật được nhập khẩu về Việt Nam. Vốn đã được người sử dụng khẳng định và ưa chuộng từ lâu. Máy bơm chìm Tsurumi còn có tuổi rất cao.

– Bơm chìm Tsurumi có ứng dụng thực tế tốt rất dễ vận hành và dễ sử dụng…. Bên cạnh đó máy bơm chìm Tsurumi còn được chế tạo trên công nghệ chế tạo hiện đại, tiên tiến. Cùng nhiều sáng chế nâng cao các tính năng của sản phẩm đã được chứng nhận.

2. Máy bơm chìm nước thải thương hiệu Pentax và Ebara.

– Pentax là Ebara là 2 thương hiệu từ Italia. Một quốc gia chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm nước có chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nếu như những sản phẩm bơm công nghiệp, bơm chìm giếng khoan thương hiệu Pentax và Ebara sếp số 1 thì sản phẩm máy bơm nước thải là số 2. Các sản phẩm của Pentax và Ebara có chất lượng không hề kém các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi. Nhưng về phần tính năng, sự đang dạng và giá thành thì có lẽ thương hiệu Pentax và ebara được đánh giá thấp hơn một chút.

– Máy bơm chìm nước thải thương hiệu Pentax và Ebara được ứng dụng trong các công việc bơm và xử lý nước thải công nghiệp. Bơm nước thải trong dân dụng, nước thải trong các phòng thí nghiệm, nước thải từ các nhà hàng, khách sạn. Bơm nước thải ở ao, hồ, sông, suối, bơm nước tưới cây…

– Cả 2 dòng bơm của 2 thương hiệu này đều không có các phiên bản chạy điện 1pha – 220V thông thường . Vì vậy khi sử dụng cần phải có điện 3pha – 380V.

Để xem thông tin chi tiết về các loại máy bơm chìm nước thải Inox của Pentax Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn http://maybomnuocnhapkhau.vn/may-bom-chim-nuoc-thai-pentax còn các loại máy bơm inox Ebara thì truy cập vào đường dẫn http://maybomnuocnhapkhau.vn/may-bom-chim-nuoc-thai-ebara.

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?
Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?

3) Máy bơm chìm nước thải Mastra, APP.

– Xếp thứ 3 trong các loại máy bơm chìm nước thải tốt nhất 2020 là các dòng bơm nước thải của 2 thương hiệu Mastra, APP. Cả 2 thương hiệu này đều được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, Đây cũng là 2 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc và  Đài Loan và trong khu vực hiện nay.

– Dòng máy bơm chìm nước thải Mastra, APP  có ưu điểm lớn nhất là đều có giá thành khá cạnh tranh tại Việt Nam. Bởikhi vận chuyển và nhập khẩu 2 dòng bơm này chi phí sẽ thấp hơn các dòng bơm khác và đồng thời chất lượng và tính năng của máy bơm thương hiệu này cũng thấp hơn các thương hiệu bơm đến từ Italy hay Nhật Bản. Vì vậy , nếu thời gian sử dụng thiết bị liên tục của bạn không lớn thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm của 2 thương hiệu này để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

– Cả 2 dòng bơm này cũng đều có các phiên bản chạy điện 1pha và 3pha cho Quý khách lựa chọn phù hợp . Đối với dòng bơm của APP sản phẩm cũng không có phao tự ngắt chống cạn.

– Trên mỗi Máy bơm chìm nước thải Inox Mastra, APP đều có sẵn 10 mét cáp điện tiêu chuẩn để ngưới sử dụng dễ dàng đấu nối.

Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?
Mua máy bơm chìm nước thải loại nào tốt nhất, Nên chọn mua bơm chìm nước thải loại nào?

Nhà nhập khẩu và cung cấp máy bơm chìm nước thải chính hãng, giá ưu đãi nhất hiện nay:

1. Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải giá rẻ nhất Hà Nội:

 – Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng. Luôn coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì luôn chú trọng điều đó cho nên Trường Phát được nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới ủy quyền. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam. Trong đó có sản phẩm như máy bơm chìm nước thải, máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm rung bê tông.

 – Các sản phẩm được coi là niềm tự hào của công ty đó là : máy bơm chìm nước thải, Máy xây dựng, máy trộn bê tông, pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện…Trường Phát là là người đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mang thương hiệu nhà phân phối uy tín tại Việt Nam tới khách hàng.

2. Chế độ bảo hành uy tín:

 – Tất cả sản phẩm máy đầm bàn chạy điện, chạy xăng. Hay các loại máy đầm rung, máy đầm cóc, dây đầm dùi, máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….… Đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Với giá thành tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

 – Chế độ bán hàng với chính sách đổi trả chỉ có tại Trường Phát Gruop. Trong vòng 07 ngày sau khi mua các sản phẩm do chúng tôi cung cấp về sử dụng. Nếu quý khách hàng thấy có bất cứ dấu hiệu hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật đều được đổi mới theo nhu cầu.

3. Chế độ sau bán hàng tốt nhất:

 – Với nhiều đơn vị sẽ thực hiện chính sách bán hàng mua đoạn bán đứt. Khách hàng thanh toán xong coi như hết nhiệm vụ. Nhưng với Trường Phát mỗi một khách hàng là một cơ hội mở rộng thị trường. Do đó chúng tôi luôn chú trọng quá trình trước và sau bán hàng. Để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất và chất lượng nhất.

 – Luôn đặt địa vị mình vào khách hàng. Để kinh doanh và bán hàng có đạo đức có uy tín. Để ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn