DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không? Có nên dùng bơm nước thải cũ?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không? Có nên dùng bơm nước thải cũ? Có nên mua máy bơm chìm nước thải cũ không? Địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải cũ uy tín, chất lượng nhất ở đâu?

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không? Có nên dùng bơm nước thải cũ? Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không – Có nên mua máy bơm chìm nước thải thanh lý hay không? Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm máy bơm chìm nước thải dân dụng, công nghiệp, máy bơm dùng trong PCCC. Hay là các sản phẩm máy bơm chìm nước giếng khoan khai thác các mạch nước ngầm.

Hiện nay thì máy bơm chìm nước thải có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Máy bơm nước thải Pentax, Ebara, Tsurumi… có giá thành tốt nhất. Trên thị trường sẽ có những sản phẩm máy bơm chìm nước thải mới nguyên 100%. Hoặc là máy bơm nước thải đã qua sử dụng( máy bơm cũ). Cho nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm máy bơm có công suất. Khả năng làm việc và giá cả mềm mại hợp lý nhất cho mình.

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không?
Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không?

Có nên mua bơm chìm nước thải cũ?

Việc mua và sử dụng một sản phẩm máy bơm chìm nước thải cũ đã qua sử dụng thì không phải là không nên. Bởi khi bạn lựa chọn mua máy bơm đã qua sử dụng thì sẽ tiết kiệm được 1 nửa chi phí mua hàng. Nhưng máy bơm này có thể sẽ tiềm ẩn những nguy hại khi bạn mua phải máy bơm đã quá cũ. Còn khi mua máy bơm chìm mới nguyên thì sẽ đảm bảo được nhiều vấn đề hơn nhưng giá lại khá cao. Vậy câu hỏi đặt ra trong bài viết này chính là có nên mua và sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ. Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết này.

Máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không – Máy bơm chìm nước thải cũ là gì? 

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ – lớn cũ. Là dòng sản phẩm máy bơm nước đã qua sử dụng. Là những chiếc máy bơm nước mới được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam bán ra thị trường cho các khách hàng. Tuy nhiên khi khách hàng sử dụng những sản phẩm này được một thời gian và không cần dùng nữa. Thì có thể bán, thanh lý cho những người khác khi họ có nhu cầu sử dụng. Hoặc là bạn có thể mua những chiếc máy bơm cũ tại các cửa hàng chuyên bán máy bơm cũ mới uy tín và chất lượng. Để đảm bảo mua máy bơm có giá cả tốt và chất lượng đạt chuẩn.

 

Ngoài ra cũng có một số sản phẩm máy bơm chìm nước thải cũ được nhập khẩu theo lô về. Rồi sau đó được các chuyên gia kỹ thuật sửa chữa, bảo hành. Thay thế những phụ kiện cũ tạo thành máy bơm có chất lượng cao. Hầu hết thì máy bơm cũ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cho nên chúng ta thường biết các sản phẩm máy bơm nước thải cũ được gọi là máy bơm chìm nước thải Nhật Bản. Nói là máy bơm cũ Nhật Bản nhưng chất lượng của nó vẫn đảm bảo đạt chuẩn. Sau khi được các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật tân trang, sửa chữa tạo thành sản phẩm máy bơm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt.

So sánh máy bơm chìm nước thải cũ và mới: 

Máy bơm chìm nước thải dù cũ hay mới đều có thể hút và xử lý nước thải tốt. Tuy nhiên hai sản phẩm 1 là máy bơm chìm nước thải mới. Với một chiếc máy bơm chìm nước thải cũ sẽ có những điểm khác nhau. Cụ thể như:

+ Các loại máy bơm chìm nước thải cũ sẽ có giá thành rẻ hơn máy bơm mới. Thậm chí là nó có thể bằng một nửa giá mới khi bạn mua tại các cửa hàng thanh lý. Hoặc là mua của bạn bè, người quen của mình khi họ đã mua 1 sản phẩm dùng được 1 thời gian ngắn thì không dùng đến nữa. Tuy nhiên máy bơm chìm nước thải cũ thì nó sẽ làm việc không được 100% như là máy bơm. Nhưng nếu bạn chọn mua máy bơm thì hãy chọn những sản phẩm cũng phải mới trên 70%.

 

+ Còn đối với những chiếc máy bơm chìm nước thải mới thì nó sẽ khác. Chúng ta lấy ví dụ như một chiếc máy bơm Tsurumi mới 100%. Thì các chi tiết, bộ phận cấu tạo máy đều đạt chuẩn mới cứng. Sẽ được đơn vị phân phối bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng. Vẻ bề ngoài của sản phẩm nhìn bắt mắt, màu sắc tạo cảm giác tươi mới. Nhưng giá thành của những chiếc máy bơm mới thì sẽ có giá thành cao hơn.

Máy hút nước thải chìm
Máy hút nước thải chìm

Mua máy bơm chìm nước thải cũ – mới ở đâu? 

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải đã qua sử dụng. Nhưng không biết mua ở đâu để đảm bảo máy bơm có giá thành rẻ và chất lượng vẫn được đảm bảo. Bạn có thể mua được 1 sản phẩm máy bơm chìm cũ do bạn bè tư vấn, người thân trong gia đình giới thiệu. Có rất nhiều hình thức để bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy bơm. Mà vẫn đảm bảo đạt chuẩn, hiệu quả công việc cao và đem lại lợi ích kinh tế tốt.

Các bạn cũng đã thấy thì không chỉ có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải giá bao nhiêu đối với máy cũ. Mà cũng có rất rất nhiều người muốn và sẵn sàng sắm cho mình một chiếc máy bơm mới 100%. Địa chỉ để các bạn mua được 1 chiếc máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara, CNP, APP,… mới nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm được chúng tôi – Trường Phát đưa ra thị trường đến tay người sử dụng đều đảm bảo đạt chuẩn. Những chiếc máy bơm mới được chúng tôi giao tới tay các bạn sẽ có giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày rặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng: Các bạn sẽ được chúng tôi đem đến cho các bạn những chiếc máy bơm chất nhất, giá rẻ nhất. Mỗi máy bơm chìm nước thải nước thải đến từ các nước khác nhau. Được Trường Phát cung cấp ra thị trường sẽ đảm bảo có chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Viết bình luận của bạn
Thu gọn