DANH MỤC SẢN PHẨM

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải theo mục đích sử dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải – Máy bơm nước nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải theo mục đích sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải của khách hàng. Hôm nay phòng kỹ thuật công ty Tsurumi Việt Nam. Xin gửi tới quý khách hàng tài liệu lựa chọn máy bơm nước thải đúng mục đích sử dụng:

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh kín 

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng B, BZ. Thuộc dòng máy bơm máy bơm nước thải thả chìm là loại máy bơm với cánh bơm chìm – cánh kín. Được thiết kế để xử lí nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng.

– Động cơ loại khô, lồng sốc cảm ứng, đặt trong vỏ kín nước, lớp cách điện F. Được sử dụng được trong điều kiện môi trường 40 độ C. Tự động cắt mạch động cơ khi nhiệt độ lên quá cao

– Model sản phẩm: 50B2.4S; 50B2.75S ; 50BA2.75S

Máy bơm chìm nước thải TSURUMI được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xử lý nước thải như: 

– Máy được sử dụng rộng rãi trong nhà máy nước thải.

–  Sử dụng tại tầng hầm của các tòa nhà trong khu vực thành phố.

–  Dùng để hút nước lũ trong trường hợp bất ngờ, nước sông..

– Ứng dụng trong nhà máy đóng tàu.

–   Khử nước trong công trường xây dựng.

>> Tham khảo các sản phẩm:  máy bơm chìm nước thải khác 

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải

2. Máy bơm chìm nước thải dạng cánh cắt:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh cắt là một máy bơm nước thải đặt chìm cánh cắt. Được thiết kế để bơm nước thải thô, nước thải, và các ứng dụng công nghiệp nặng. Xử lý mà các bơm khác hay bị tắc nghẽn từ nguyên liệu, quá khổ. Cơ chế hoạt động của bơm là cắt các cục nước thải dạng lớn bằng cánh cắt. Sau đó chất thải khi đã được cắt nhỏ dạng sợi nhỏ sẽ qua cánh bơm và được đẩy đi. Vật liệu cánh bơm được làm bằng hợp kim gang. Đảm bảo độ bền tuyệt vời và cho phép máy bơm để duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài.

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải

–  Xử lý úng ngập các tầng hầm của tòa nhà cao tầng.

–  Xử lý nước thải sinh hoạt trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc

–  Dùng để hút nước thải sinh hoạt, y tế, giặt là, bếp ăn….

–  Xử lý nước thải thô, nước thải và ứng dụng công nghiệp nặng

>> Xem thêm: Nhà máy sản xuất Máy bơm mang thương hiệu Tsurumi

 

3. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dạng cánh xoáy ( Ứng dụng rỗng rãi trong xử lý nước thải sinh hoạt và y tế )

–  Máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi. Với cánh bơm có dạng xoáy được đúc bằng gang. Máy có hệ thống bôi trơn Oil Lifter, giúp máy luôn hoạt động tốt. Bên cạnh đó Máy còn có hệ thống CTP giúp máy tự ngắt khi hoạt động quá tải.

–  Máy với động cơ  khô, có lồng chống sốc cảm ứng. Cũng như có nhiều lớp cách điện, chịu được nhiệt độ môi trường tối đa 40oC.

–  Máy bơm chìm nước thải TSURUMI. Thuộc dòng máy bơm máy bơm nước thải thả chìm là loại bơm máy bơm xoáy chìm động cơ 2 cực nhỏ. Được thiết kế gọn, thiết kế cho nước thải thô, nước thải mang vật rắn và vật liệu sợi. Cánh quạt tạo dòng xoáy trong vỏ bơm. Lớp cách điện F máy bơm có thể hoạt động ở nhiệt độ môi trường lên đến 40 độ C. Cánh quạt dạng xoáy kết hợp với một máy bơm vỏ rộng chất xơ có thể được bơm ra  không bị tắc nghẽn.

Ứng dụng Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

–  Xử lý nước thải trong nông nghiệp như : ao cá, nuôi trồng thủy sản…..

–  Xử lý nước thải từ nhà máy, khu căn hộ, khách sạn, nhà hàng,……

–  Bơm nước mưa tại một nơi mà các đối tượng nước ngoài có khả năng chạy vào trong nước.

–  Chuyển giao nước thải giữa các xe tăng tại cơ sở điều trị quy mô nhỏ.

–  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng trong xử lý các nước thải thô. Các ngành công nghiệp nặng tại các nhà máy, công trình, khu công nghiệp, nước thải tầng hầm, hố ga…

>> Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải Ebara

 

4. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh nghiền rác:

–  Với thiết kế Cánh bằng gang xám đúc với Vonfram dạng cánh chống tắc nghẽn kết hợp máy cắt. Thân bơm bằng gang xám đúc, làm kín trục bằng phớt SiC dạng kép,

–  Có hệ thống nâng dầu độc quyền Oil Lifter giúp việc bôi trơn trong quá trình hoạt động tốt nên tuổi thọ sử dụng cao( theo chuẩn ISO VG32); hệ thống phảo ngắt tự động cho bơm chạy điện 1 pha,

–  Đặc điểm đặc trưng Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng TOS, MG có thân bơm và cánh bơm thiết kế bằng gang đúc. Có cánh nghiền rác giúp chồng tắc nghẽn đường ống.

–   Các MG -series là một máy bơm được thiết kế để xử lý nước thải thô. Nước thải có lẫn tạp chất, rác thải quá khổ……Khi nước thải được bơm vào cơ chế mài cắt của máy giúp nghiền rác thải thành miếng nhỏ chuyển nước thải ra ngoài dễ dàng hơn, tiết kiệm điện năng, và hoạt động có hiệu quả hơn.

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi có cánh nghiền rác

–  Ứng dụng trong hệ thống thoát nước trong các nhà máy xí nghiệp

–  Thoát nước thải cho các nhà máy chế biến thực phẩm, giấy

–  Thoát nước tại khu triển lãm, khu cắm trại,

–  Trạm xử lý nước thải trong các khu công nghiệp….

>> Sản phẩm máy bơm chìm nước thải cùng loại: Máy bơm chìm nước thải Pentax

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải
Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải

5. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh bằng INOX304 – Cánh kín

–  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng SQ là máy bơm nước thải với kích thước họng xả 2 Inch và CTP được sử dụng trong động cơ, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng có tính axit, muối hoặc cát trong các trong các công trình xây dựng…

–  Tất cả các thành phần tiếp xúc với chất lỏng được làm bằng thép không gỉ 304 (SUS304) hoặc đúc thép không gỉ (SCS13). Bơm thích hợp cho những nơi bị ô nhiễm với các chất lỏng không mong muốn. Các dòng chảy trong máy bơm chìm nước thải cánh kín inox 304 Tsurumi model SQ. Được thiết kế luôn làm mát động cơ trong thời gian bơm hoạt động lâu dài mang lại hiệu quả cao.

Ứng dụng Máy bơm chìm nước thải Tsurumi : 

–  Trong hệ thống xử lý nước thải ngành công nghiệp, thực phẩm, nước thải sinh hoạt, chăn nuôi heo. Được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện,nhà hàng, khách sạn. Hay các công trình xây dựng, nuôi trồng thuỷ sản….

>> Xem thêm: Máy bơm chữa cháy

6. Máy bơm chìm nước thải chống ăn mòn dòng SFQ

–  Máy bơm chìm nước thải chìm chống ăn mòn của Tsurumi đa dạng. Bao gồm các dòng bơm BQ, CQ, SQ, SFQ và TM. Bơm được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu inox rất phù hợp. Để  bơm những loại chất thải, nước thải có tính ăn mòn cao. Đặc biệt Tsurumi có dòng bơm TM làm bằng Titanium và nhựa đặc biệt sử dụng. Để bơm được nước biển. Cánh bơm dòng chống ăn mòn cũng được thiết kế đa dạng bao gồm cánh cuốn, cánh cắt, cánh bán mở, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Ưu điểm:

–  Có bộ phận nâng dầu  giúp phốt cơ luôn được bôi trơn, kể cả khi mực dầu thấp.

–  Có van thoát khí đảm bảo bơm luôn được điền đầy nước nước đầy giúp bơm hoạt động ổn định.

–  Phốt cơ 2 mặt đá (SiC)

– Cáp nguồn có khả năng chống thấm hút.

–  Bảo vệ nhiệt CTP.

–  Bơm được làm bằng Inox có khả năng chống ăn mòn cao.

–   Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ hãng Tsurumi- Nhật Bản, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh

–  Ngoài ra, Máy bơm chìm nước thải dòng SFQ còn được kết hợp một số tính năng. Nhằm nâng cao tuổi thọ và làm giảm chi phí bảo trì. Sản phẩm này còn được thiết kế mộ tuyến cáp có tính năng thấm hút độc đáo. Giúp ngăn chặn nước bị ngấm vào trong cáp gây chập điện. Đông cơ cũng được bảo vệ ngay cả khi cáp điện bị hư hỏng.

–  Tất cả các con dấu kép của máy bơm được chế tạo từ hợp kim silicon. Cả 2 bề mặt của con dấu đều được ngập trong một khoang dầu và bảo vệ tuyệt đối với chất lỏng đang bơm. Đây cũng là một nâng cấp được cấp bằng sáng chế nhằm đảm bảo mặt con dấu cơ khí luôn được bôi trơn và làm mát ngay cả khi được lắp đặt theo chiều ngang.

Ứng dụng:

–  Bơm nước thải có khả năng gây ăn mòn cao do pH quá cao hoặc quá thấp. Ứng dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm,…

–  Bơm nước biển

Thông số kỹ thuật:

– Công suất bơm : 0.25 – 11 kw

–  Đường kính đầu bơm: 40 – 100 mm

–  Vật liệu bơm: Thân, cánh, trục đều bằng inox. Đặc biệt dòng bơm nước biển TM bằng vật liệu Titanium và nhựa đặc biệt.

 

7. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh nhựa dòng LB

– Máy bơm chìm nước thảiTsurumi LB là dòng máy bơm đặt chìm 1 phase có độ bền ngang bằng với bơm thoát nước loại ba pha. Phần vỏ bọc được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Lỗ xả ở đỉnh, dòng chảy được thiết kế phù hợp động cơ làm mát hiệu quả cho phép làm việc ở môi trường mực nước thấp và mở rộng dung lượng hoạt động trong môi trường khô. Mỗi mẫu máy bơm LB được thiết kế đầy đủ đi kèm với một ống 8 inch. Hướng lỗ xả được chọn giữa hướng thẳng đứng và độ nghiêng. Để chống lại sự gấp nếp hoặc độ cong của ống xả.

– Tsurumi LB được thiết bánh công tác bán xoáy. Bộ cánh bơm làm bằng cao su urethane với vỏ bọc bằng cao su etylen propylene làm tăng tính chống ăn mòn và duy trì được năng suất bơm. Khi làm việc trong môi trường các hạt nhám.

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng LB

– Với tính năng nổi trội làm mát tối đa, rất phù hợp. Để hoạt động trong môi trường sử dụng liên tục trong thời gian dài, và điều kiện khắc nghiệt trong các nhà máy xử lý nước thải, hộ gia đình, chống ngập úng tầng hầm….

8. Máy bơm hố móng công trình dòng HS,HSZ

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng bơm HS chìm nước thải nhập khẩu từ nhà máy Tsurumi tại Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm có thân bơm, cánh bơm được là từ các vật liệu chống ăn mòn. Như Gang, thuộc dòng Seri VANCS.

– Tuy với động cơ 250W. Nhưng sản phẩm này được nhà sản xuất cung cấp ra thị trường có cả bơm chạy điện 1 pha và bơm chạy điện 3 pha. Để phù với với nhiều công trình khác nhau.

– Bơm thoát nước tầng hầm.

– Máy bơm chìm nước thải HS2.4 dùng để bơm thoát nước mưa.

– Bơm thoát nước thải, bơm hố ga.

– Bơm trong hệ thống xử lý nước thải.

– Là thiết bị chuyên dụng bơm nước thải, bơm bùn, bơm nước lẫn cát, sỏi hố móng.

– Ứng dụng lớn cho thi công hố móng, các công trình xây dựng xử lý nước thải.

>> Xem thêm: Hãng sản xuất máy bơm nước Tsurumi tại Việt Nam

Lựa chọn mua máy bơm chìm nước thải:

Xác định nhu cầu sử dụng. Tìm nhà cung cấp uy tín và xem giá sản phẩm. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Qua bài viết này hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải mang thương hiệu Tsurumi. Tài liệu này hướng dẫn cho bạn đọc cách chọn mua máy bơm nước thải đúng mục đích xử dụng. Cũng như tránh trường hợp mua máy không đúng mục đích. Gây lãng phí tiền bạc. Để được tư chi tiết hơn cũng như hiểu hơn về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.372.386 để được mua sản phẩm theo nhu cầu.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn