DANH MỤC SẢN PHẨM

Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay. Máy bơm chìm giếng khoan do công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát Group là nhà cung cấp máy bơm nước số một Việt Nam. Đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường:

Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay. Khi mua máy bơm chìm giếng khoan ở Trường Phát nói riêng. Hoặc bất cứ loại máy bơm nước nào khác nói chung bạn cần biết được 3 thông số kỹ thuật quan trọng. Đó chính là công suất, lưu lượng và cột áp cần sử dụng thực tế. Đó là 3 thông số kỹ thuật đơn giản nhất mà ta cần biết để từ đó dựa vào để lựa chọn được sản phẩm có các thông số phù hợp. Hoặc đơn giản hơn, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi  theo số Hotline: 0977. 372. 368. Để có được sự tư vấn trực tiếp của đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty.

Máy bơm nước giếng khoan đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và các hộ gia đình. Thế nhưng để tìm hiểu hết cấu tạo, nguyên lí hoạt động của loại máy bơm này. Thì không phải ai cũng biết. Vậy loại máy bơm này là gì? Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy bơm nước này như thế nào? Hãy cùng Trường Phát Group cùng đi tìm hiểu về cấu tạo và hoạt động của chiếc máy này nhé!!!

Khái niệm máy bơm chìm nước giếng khoan là gì:

Máy bơm chìm thả chìm hút nước giếng còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Dòng máy bơm này khác với dòng máy bơm chìm giếng khoan. Nó được thiết kế kiểu “sách tay” và nhỏ gọn hơn máy bơm chìm giếng khoan một chút. Khi sử dụng máy bơm chìm nước thải nó có thể thả ở bất cứ vị trí nào. Miễn là vị trí đó đáp ứng được nhu cầu cấp nước đủ mà không cần gia cố nên móng cho máy bơm.

Hơn nữa máy bơm thả chìm hút nước giếng còn được chế tạo bằng các vật liệu chống ăn mòn. Và buồng hút có thể hút được nước lẫn đất, cát. Do đó nó có thể hoạt động ở những mỗi trường nước khác nhau. Vì vậy không cần lo máy bị ùn tắc mà quý khách chỉ cần lo là vị trí đặt của máy bơm sao cho khai thác được tốt nhất.

Xem thêm:

Bơm chìm giếng khoan Saer NR151-C/10

Máy nước thả chìm này được chia làm hai loại: là máy bơm nước sạch và máy bơm chìm nước thải. Chúng tôi Trường Phát Group có thể cung cấp tất cả các loại máy phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng. Và đáp ứng và tính chất của nước. Bất cứ dòng máy bơm nào thì Trường Phát cũng cung cấp đủ cho khách hàng. Giữa hai dòng máy bơm nước thải chỉ chút khác biệt. Đó là đối với máy bơm thả chìm hút nước thải thì phải làm việc trong môi trường có nhiều chất ăn mòn và rác, bùn. Dưới đây chúng tôi xin dành ít dòng phân tích về dòng máy bơm thả chìm hút nước thải.

Cấu trúc của máy bơm chìm giếng khoan Pentax là:

Bơm chìm giếng khoan có cấu tạo khá phức tạp hơn máy bơm thông thường. Nó có thể nói đây là loại máy bơm có cấu tạo phức tạp nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng nhờ cấu tạo phức tạp riêng biệt như vậy máy bơm chìm nước thải có thể sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo công suất lớn và tuổi thọ cao. Máy bơm chìm nước giếng khoan Pentax được chia làm hai loại và mỗi loại có cấu tạo khác nhau.

+ Máy bơm chìm nước giếng khoan dạng ly tâm. Nó hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm tương tự như các loại máy bơm nước thông thường. Nhờ lực ly tâm chất lỏng được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả. Loại bơm này thường bền và có khả năng bơm mồi cao.

+ Máy bơm chìm nước giếng khoan dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn, chất bơm được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất do môi trường chân không được tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay
Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan hoạt động như thế nào:

Mỗi loại máy bơm chìm giếng khoan hoạt động theo nguyên lý khác nhau:

Máy bơm chìm giếng khoan dạng ly tâm hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động, thì máy bơm tự bơm mồi. Sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

Máy bơm chìm giếng khoan dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động. Máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Máy bơm chìm giếng khoan được cấu tạo hầu hết có khả năng bơm mồi tốt. Và máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín. Vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

Xem thêm:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi LH6110

Cách mà một máy bơm giếng khoan được lắp đạt đúng cách là:

Máy bơm nước giếng khoan thường được lắp đặt trong các nhà dân cư sử dụng lực ly tâm để bơm nước. Mỗi khi động cơ được bật. Nó sẽ tạo ra cánh quạt (một ốc vít giống như thiết bị) để quay. Đây là nơi lực ly tâm đến nó được sử dụng để quay cánh quạt. Làm cho nước di chuyển về phía đường ống. Trong quá trình này, một vùng áp suất thấp thường được tạo ra ở trung tâm của đường ống.

Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay
Công dụng bơm chìm giếng khoan đối với con người trong cuộc sống ngày nay

Khi nước từ hố cố gắng tìm đường để lấp đầy khoảng trống. Lực đẩy của cánh quạt quay sẽ đẩy nó ra qua đường ống. Máy bơm nước thải dân dụng sử dụng dòng điện tiêu chuẩn của hộ gia đình và do đó được cấp nguồn bằng điện. Vì vậy, bạn không cần phải làm bất kỳ loại dây đặc biệt nào để cấp nguồn cho máy bơm. Do máy bơm thường được đặt ở gần nguồn nước, bạn nên cài đặt bộ ngắt mạch tầng hầm để tránh xảy ra tai nạn điện giật.

Địa chỉ mua máy bơm chìm nước thải tốt nhất trên thị trường máy bơm nước thỉa hiện nay:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Viết bình luận của bạn
Thu gọn