Chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu

Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng, máy trộn bê tông là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình xây dựng, sử dụng máy trộn bê tông giúp cho tiến độ công việc được đẩy nhanh gấp 5 thậm chí 10 lần so với phương pháp thủ công trước đây.

Không những đẩy nhanh về tiến độ mà máy trộn bê tông còn cho ra hỗn hợp bê tông trộn có chất lượng đồng đều nhau, nhanh đóng kết cho nên chất lượng công trình tốt hơn. Do đó, việc lựa chọn mua một chiếc máy bê tông phù hợp với công trình của mình không phải là điều dễ dàng.

Ngoài thị trường có rất nhiều loại máy trộn bê tông với đa dạng kích cỡ và chủng loại nhưng liệu rằng quý khách có thể lựa chọn cho mình được một chiếc máy trộn bê tông ưng ý ?. đảm bảo chất lượng? phù hợp với địa hình, khối lượng công việc? giá cả phù hợp hay không?? Quý khách sẽ không còn phải băn khoăn về điều đó vì đã có Công ty Trường Phát – Chuyên sản xuất và thiết kế máy trộn bê tông theo yêu cầu đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất.

Hiện nay Trường Phát nhận chế tạo và sản xuất các dòng máy trộn bê tông với mọi chủng loại và kích cỡ khác nhau: 

  • Máy trộn bê tông quả lê
  • Máy trộn bê tông cưỡng bức
  • Máy trộn bê tông tự hành…, từ 1/2 bao cho đến 12 bao và có thể lớn hơn tùy theo yêu cầu khách hàng.

Đối với máy trộn bê tông tự do( quả lê) phù hợp với khối lượng công việc nhỏ, trộn bê tông tại chỗ thường có kích cỡ từ 250 lít đến 500 lít.

Đối với dòng máy trộn bê tông cưỡng bức, trộn bê tông tại chỗ sẽ phù hợp với khối lượng công việc lớn hơn từ 1 bao đến 12 bao xi măng.

Đặc biệt dòng máy trộn bê tông tự hành có thiết kế người lái, di chuyển với tốc độ tối đa lên tới 40km/h, tiết kiệm chi phí vận chuyển, năng suất trộn lớn, chất lượng bê tông cao. Máy được lắp đặt hộp số di chuyển 5 cấp, hộp số trộn 3 cấp (có tốc nhanh, tốc châm, có số đảo ngược), 1 cầu trộn, có thể lắp đặt 1 hoặc 2 cầu di chuyển theo yêu cầu khách hàng, có hệ thống phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn. Lăp đặt 6 lốp mới 100%, phía trước lốp đơn, phía sau lốp kép đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Máy trộn bê tông do Trường Phát sản xuất và phân phối trực tiếp, không thông qua bất kỳ trung gian thương mại nào, giúp quý khách tiết kiệm chi phí trung gian từ 20-30% giá thị trường. Máy được sản xuất theo đúng theo yêu cầu của quý khách từ kích cỡ, kiểu dáng, động cơ lắp đặt…cho đến các chi tiết như bánh, lốp, đèn chiếu sáng,…