DANH MỤC SẢN PHẨM

Bơm chìm xử lý nước thải giá cạnh tranh nhất thị trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Bơm chìm xử lý nước thải giá cạnh tranh nhất thị trường – Máy bơm chìm nước thải giá rẻ, công suất lớn phân phối tại Trường Phát Group

Bơm chìm xử lý nước thải giá cạnh tranh nhất thị trường – Máy bơm nước là dòng sản phẩm rất hữu dụng cho con người. Trong các hệ thống xử lý nước thì dòng Bơm chìm nước thải luôn được quan tâm nhiều nhất. Dòng máy bơm chìm được chia ra làm hai nhóm là máy bơm chìm nước sạch và máy bơm chìm nước thải. Với các đặc trưng của thiết kế mà mỗi loại máy bơm lại có những ưu điểm khách nhau và vượt trội so với các dòng khác.

Bơm chìm nước thải
Bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải có những đặc điểm gì?

1. Khái niệm bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng máy bơm chìm chuyên dùng cho hệ thống  bơm nước thải có lẫn bùn cát, sỏi và nước thải lẫn tạp chất. Vì vậy nên dòng bơm chìm đang được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp xử lý và vận chuyển nước thải.

Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm có độ chuyên dụng cao. Hoạt động rất tốt trong các loại môi trường nước. Có thể hút và xử lý nước thải rất tốt và mang lại hiệu quả cao. Dòng máy này có ưu điểm hơn hẳn so với các dòng máy bơm đặt trên cạn.

2. cấu tạo của bơm chìm xử lý nước thải như thế nào?

Với cấu tạo đặc biệt nên dòng bơm chìm nước thải có những ưu điểm hơn hẳn so với các dòng máy bơm nước khác. Và có nguyên lý hoạt động khá chặt chẽ. Các bộ phận của bơm chìm nước thải đều được thiết kế bằng những chất liệu chống oxi hóa cao. Chống gỉ sét và chịu được áp lực rất tốt và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Cấu tạo cơ bản của một máy bơm chìm nước thải gồm có các bộ phận sau:

– Thân bơm

– Trục bơm

– Cánh bơm

– Phớt bơm

– Bộ phận đầu vào và bộ phận đầu ra

– Động cơ bơm

– Khoang dầu chống nước

3. Nguyên lý hoạt động của bơm chìm  nước thải.

– Máy bơm chìm nước thải được thiết kế với khả năng bơm mồi rất tốt. Và luôn được bảo vệ an toàn bằng một khoang dầu kín. Cho nên quá trình hoạt động máy bơm chìm không sinh nhiệt và không rò rỉ hay cháy nổ bơm.

– Bơm chìm nước thải ly tâm hoạt động bằng lực ly tâm: Khi máy bơm hoạt động bơm chìm tự bơm mồi. Và đẩy các chất bơm ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đưa từ dưới lên trên bằng đường ống dẫn bơm đi ra ngoài.

– Bơm chìm nước thải tích cực hoạt động bằng cách tạo ra môi trường chân không: Khi máy bơm hoạt động,sẽ tạo ra môi trường chân không trong thân bơm. Sau đó đưa chất thải từ dưới lên trên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

> Xem thêm:

Bảng giá máy bơm chìm – Máy bơm thả chìm chính hãng

Nơi bán máy bơm chìm nước thải giá rẻ chính hãng

Bơm chìm xử lý nước thải Pentax
Bơm chìm xử lý nước thải Pentax

Ứng dụng của bơm chìm xử lý nước thải như thế nào?

Đối với dòng máy bơm chìm nước thải thì được dùng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp lớn. Nhưng vẫn có những dòng  máy bơm công suất nhỏ có thể sử dụng được trong dân dụng.

– Máy bơm chìm nước thải được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xử lý nước thải tại các công ty. Công trình khai thác, vận chuyển nước, sử dụng nước và dùng trong ngành xây dựng bơm hút hố móng, công trình ngầm, hố cầu cảng biển, khai thác khoáng sản công nghiệp.

– Dùng trong các hộ gia đình như bơm hút bể bơi, hố thu. Ngoài ra có thể chống lụt tại gia đình bằng dòng bơm chìm nước thải. Bơm nước thải bể phốt, công trình xây dựng dân dụng, hầm thu gas loại nhỏ,,…

Bơm chìm nước thải uy tín, chính hãng
Bơm chìm nước thải uy tín, chính hãng

Địa chỉ cung cấp bơm chìm xử lý nước thải giá cạnh tranh nhất:

– Công ty cổ phần kĩ thuật máy Trường Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu. Và phân phối các dòng máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara, Leo, Tsurumi …chính hãng.

– Các dòng máy bơm bán ra  thị trường luôn đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu CO, CQ và tờ khai hải quan. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao cùng chế độ bảo hành chính hãng.

– Với hệ thống Showroom phân phối và cung cấp máy bơm chìm nước thải lớn nhất tại Việt Nam. Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Và luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu quý khách, giúp tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

– Dịch vụ hậu mãi cùng với chế độ bảo hành chính hãng, uy tín hàng đầu. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác luôn phục vụ  quý khách hàng đến với Trường Phát.

– Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng qua nhiều hình thức từ xa. Ngoài ra chúng tôi rất vui khi được đón tiếp khách hàng tại địa chỉ:  Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải, máy bơm giếng khoan

Viết bình luận của bạn
Thu gọn