DANH MỤC SẢN PHẨM

Bơm chìm nước thải 3 pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT
Thứ Ba, 14/03/2023

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw, chất lượng, chính hãng, giá rẻ – Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara, Mastra chính hãng 100%. Được nhập khẩu và được phân phối trực tiếp tại Trường Phát Group.

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw chính hãng giá rẻ. Máy bơm chìm nước thải có nhiều chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mỗi loại bơm chìm nước thải có những đặc điểm và ưu điểm riêng phù hợp với từng yêu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng.

Lý do nên sử dụng máy bơm chìm nước thải?

– Ngày nay sự ô nhiễm môi trường ngày báo động, ô nhiễm trong không khí, ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt nguồn nước các dòng sông, nằm ngay trong lòng thành phố lớn. Tất cả do nước thải công nghiệp từ các nhà máy, cũng như nước sinh hoạt hàng ngày do chính con người từ khách quan tạo ra sự ô nhiễm.

– Để khắc phục sự ô nhiễm trên, có không ít các công ty đã chủ động áp dụng các biện phấp xử lý nước thải. Thông qua việc thuê các công ty  nước sạch xử lý nước, cũng có những công ty tự trang bị cho mình những trang thiết bị máy móc để xử lý. khắc phục tình trạng đó. Các công ty đã nhập khẩu và sản xuất máy bơm chìm nước thải được ứng dụng xử lý ô nhiễm nguồn nước. Vậy căn cứ vào đâu máy bơm nước thải được sử dụng hãy cùng nhà cung cấp thiết bị máy bơm nước thải chính hãng Trường Phát Group giúp bạn đọc giải đáp:

Tìm hiểu về máy bơm chìm nước thải 3pha 0.75KW

– Máy bơm chìm  nước thải là thiết bị có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn. Bởi vì động cơ của bơm chìm nước thải được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,…

– Máy bơm chìm nước thải có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau như trong nước sạch hoặc nước bẩn. Ngoài ra, một số máy bơm chìm nước thải còn có thể sử dụng được ở môi trường trên cạn.

– Máy bơm chìm nước thải thường được sử dụng cho các ngành như: ngành nông nghiệp, ngành xây dựng. Ngành công nghiệp (chuyên dùng để bơm hút bùn, xử lý hệ thống nước thải, bơm nước sạch,…). Hệ thống phòng cháy chữa cháy, trong lĩnh vực dân dụng và nhiều lĩnh vực khác nữa…..

1. Cấu tạo bơm chìm nước thải 3pha 0.75KW như thế nào?

– Với những ưu điểm đặc biệt so với các dòng máy bơm nước thường. Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo đặc biệt, và có nguyên lý hoạt động rất chặt chẽ. Các chất liệu để thiết kế và làm nên máy bơm chìm nước thải, từ những bộ phận chính đến những chi tiết nhỏ nhất của máy, cũng đều được làm bằng các chất liệu chống oxi hóa cao, chống ăn mòn và gỉ sét. Chống gỉ sét hoàn toàn, chịu được áp lực rất tốt và không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài.

– Cấu tạo cơ bản của  máy bơm chìm nước thải gồm các bộ Phận sau:

+ Thân bơm

+ Trục bơm

+ Cánh bơm

+ Phớt bơm

+ Những bộ phận đầu vào và bộ phận đầu ra của máy

+ Động cơ bơm

+ Khoang dầu chống nước

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường
Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường

2. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải 3pha 0.75KW như thế nào?

– Các dòng máy bơm chìm thường có khả năng tự bơm mồi rất tốt. Các bộ phận động cơ của máy bơm chìm được bảo vệ an toàn bằng một khoang dầu kín. Vì vậy quá trình hoạt động bơm chìm nước thải sẽ không sinh nhiệt, và không phải lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

– Bơm chìm nước thải ly tâm hoạt động theo nguyên tắc ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi sau đó đẩy chất bơm ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi đẩy chất bơm từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

– Bơm chìm nước thải tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không. Khi động cơ hoạt động, máy bơm sẽ tạo ra một môi trường chân không trong máy bơm. Sau đó đưa chất bơm từ dưới lên trên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

3. Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải 3pha 0.75KW:

• Máy bơm chìm nước thải có khả năng hút sâu hơn các loại máy bơm đặt cạn nhiều lần. Với 1 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thông thường thì máy có thể thả chìm hút nước ở độ sâu lên đến 150 mét còn một số dòng bơm đặc biệt cho giếng dầu thì nó có thể hút sâu hàng nghìn mét. Đây chính là một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với bơm nước đặt cạn mà sản phẩm này không thể bơm tới độ sâu như vậy.

• Đối với việc bơm hút nạo vét các hố chứa nước thải, hố móng tại các công trình… thì máy bơm chìm nước thải có thể hút được tối đa hơn. Kèm theo đó là hút được cả những tạp chất và bùn đất thải lẫn trong nước.

• Bên cạnh đó, máy bơm chìm còn có hàng loạt các ưu điểm khác như: Hiệu suất làm việc cao, giảm thiểu tiếng ồn do động cơ gây ra,rất thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm không gian lắp đặt….

• Sử dụng được ở các môi trường khác nhau như môi trường có hóa chất, bùn đặc, trong môi trường nước thải với công suất lớn.

•Vật liệu cấu tạo nên là gang hoặc Inox chất lượng cao. Chống ăn mòn, gỉ trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

•Có thể chạy hơn 8000 giờ mà vẫn giữ an toàn cho người sử dụng.

•Bơm có thiết kế và cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt thuận tiện cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50B2.75

Phân loại bơm chìm nước thải chính hãng giá rẻ

Bơm chìm nước thải 3 pha thường được lắp thêm tủ điện để bảo vệ bơm.

1. Phân loại bơm chìm nước thải theo công suất bơm (mã lực bơm)

Phân loại theo công suất bơm giúp người dùng lựa chọn phù hợp với lưu lượng bơm cần dùng. bơm chìm nước thải công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu bơm ít.  Bơm chìm nước thải công suất lớn phù hợp nhu cầu bơm với lưu lượng lớn.

Bơm chìm nước thải phân loại theo công suất bao gồm:

– Bơm chìm nước thải 1hp

– Bơm chìm nước thải 5hp

– Bơm chìm nước thải 2hp

– Bơm chìm nước thải loại nhỏ là 0.75kw, 0.55kw, 0.25kw

– Bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn từ 1,5kW đến 5,5kW

– Các loại bơm chìm nước thải công suất lớn. Điển hình là bơm chìm nước thải 5hp phù hợp sử dụng trong các nhà máy công nghiệp. các nhà mày xử lý nước thải, các khu công nghiệp.

– Bơm chìm nước công suất trung bình điển hình là bơm chìm nước thải 2hp. Có thể sử dụng cho mọi nhu cầu bơm khác nhau kể cả nhu cầu tư nhân và công nghiệp.

– Bơm chìm nước thải công suất nhỏ điển hình là bơm chìm nước thải 1hp. Chỉ phù hợp sử dụng với các nhu cầu không thường xuyên và liên tục.

2. Phân loại bơm chìm nước thải theo ứng dụng 

Phân loại theo ứng dụng, các loại bơm chìm nước thải bao gồm:

– Bơm chìm nước thải dùng bơm nước sạch: Ứng dụng chính của bơm chìm nước thải là bơm các loại nước thải. Tuy nhiên các loại bơm này có cả ứng dụng bơm các loại nước sạch.

– Bơm chìm nước thải bơm chất ăn mòn: Những chất hóa học, axit, bazo, dung dịch, hóa chất, hóa mỹ phẩm… là những loại chất lỏng có tính ăn mòn cao vì vậy cần sử dụng các loại bơm chìm nước thải có vật liệu bơm đặc trưng như inox, thép không rỉ, gang đúc crom…

– Bơm chìm nước thải bơm chất lỏng có cặn: Các loại nước thải có lẫn rác, bùn, vật liệu khó phân hủy. Cần sử dụng loại máy bơm chìm nước thải có khả năng cắt rác. Dòng máy bơm này có kết cấu chủ đạo là gang.

3. Phân loại máy bơm nước thải công nghiệp theo nguồn gốc xuất xứ

Đây là cách phân loại đơn giản. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt cho nhu cầu của mình dựa trên uy tín của các hãng sản xuất.
Phân loại bơm chìm nước thải theo nguồn gốc xuất xứ bao gồm:

– Bơm chìm nước thải Nhật

– Bơm chìm nước thải Italia

– Bơm chìm nước thải Mỹ

– Bơm chìm nước thải Đài Loan

– Bơm chìm nước thải Trung Quốc

– Bơm chìm nước thải Đức

– Bơm chìm nước thải Thụy Sỹ

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường
Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường

Tìm hiểu thông số của một số dòng máy bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw chính hãng giá rẻ

1. Thông số sản phẩm: Máy bơm chìm Tsurumi HS2.75S

• Công suất: 0.75Kw / 220V / 2 cực / IP68

• Lưu lượng: 18 m3/h

• Cột áp: 18 m

• Đường kính họng xả: 50 mm

• Kiểu chất lỏng: Nước ngầm, nước tầng hầm, bơm hố móng xây dựng, nước hầm mỏ…

• Nhiệt độ nước: 0 – 400C

• Cấu tạo bơm: Cánh bằng gang đúc, thân bơm bằng gang…

• Lớp cách nhiệt: Class E(155oC)

• Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường
Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường

2. Thông số kỹ thuật: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80u2.75

• Hãng sản xuất: Tsurumi

• Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

• Model: 80U2.75

• Công suất: 0.75KW

• Điện áp: 3Phase/380V

• Lưu lượng max: 0.48 m3/phút

• Cột áp max: 11.5 mét

• Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút

• Họng xả: 80 mm

• Bảo hành: 12 tháng

• Dòng: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi ứng dụng trong sinh hoạt, y tế dạng cánh xoáy.

> Xem thêm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50B2.75

Máy bơm chìm Tsurumi

3. Thông số chi tiết: Máy bơm chìm Tsurumi HSZ2.75S

• Công suất: 0.75Kw / 220V / 2 cực / IP68

• Lưu lượng: 18 m3/h

• Cột áp: 18 m

• Đường kính họng xả: 50 mm

• Kiểu chất lỏng: Nước ngầm, nước tầng hầm, bơm hố móng xây dựng, nước hầm mỏ…

• Nhiệt độ nước: 0 – 400C

• Cấu tạo bơm: Cánh bằng gang đúc, thân bơm bằng gang…

• Lớp cách nhiệt: Class E(155oC)

• Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút

Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường
Bơm chìm nước thải 3pha 0.75kw giá cạnh tranh nhất thị trường

Địa chỉ mua máy bơm chìm nước thải 3pha 0,75kw giá rẻ chính hãng:

– Trường Phát Group đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm chìm Pentax, Ebara, Leo, Tsurumi …chính hãng với Bảng giá bơm chìm nước thải hấp dẫn.

– Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Vui lòng liên hệ với Phòng kỹ thuật Công ty Máy Trường Phát qua hotline: 0977.372.386. Để nhận được tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về máy bơm chìm nước thải.

– Sản phẩm bán ra luôn đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ và tờ khai hải quan. Đảm bảo hàng chính hãng, cùng chế độ bảo hành chính hãng.

– Với hệ thống phân phối máy bơm chìm nước thải lớn nhất tại Việt Nam. Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu quý khách. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp Quý khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chính hãng chu đáo, uy tín hàng đầu. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác luôn chờ đón quý khách hàng đến với Trường Phát.

– Ngoài ra đến với Trường Phát. bạn còn được tham khảo các sản phẩm khác như: máy bơm hỏa tiễn giếng khoan , Bình tích áp, Máy trộn bê tông chính hãng giá tốt nhất tại thị trường.

 

Viết bình luận của bạn
Thu gọn